Ô tô thả hình khối có đèn nhạc WF0659
Ô tô thả hình khối có đèn nhạc WF0659Ô tô thả hình khối có đèn nhạc WF0659Ô tô thả hình khối có đèn nhạc WF0659Ô tô thả hình khối có đèn nhạc WF0659

Ô tô thả hình khối có đèn nhạc WF0659

Mã hàng: 0659
Sản phẩm giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện.

Giá bán: 460 000 đ

tìm điểm bán

Ô tô thả hình khối có đèn nhạc Winfun 0659có thể di chuyển nhờ một sợi dây kéo, ngoài ra xe còn có khả năng phát ra âm thanh 2 chế độ thong minh. Sản phẩm giúp bé làm quen với ngôn ngữ tiếng anh, âm nhạc hỗ trợ trẻ phát triển não bộ tốt hơn.

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Chất liệu cao cấp:

Ô tô thả hình khối có đèn nhạc 0659 được làm từ chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường  và an toàn đảm bảo đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, góc cạnh bo tròn cùng bề mặt trơn mịn màng tạo sự thoải mái khi trẻ vui chơi.

Món đồ chơi này sử dụng pin, có nắp ốc vít nhỏ trong lỗ sâu rất an toàn với trẻ nhỏThông tin sản phẩm

  • Ô tô thả hình là mô hình 1 chiếc xe ô tô 4 bánh, có dây kéo, cửa sổ xe được tạo các khe thả hình.
  • Bên trong chứa các hình khối tương ứng: vuông, trụ tròn, chữ nhật, tam giác, với các màu sắc cơ bản: Xanh, đỏ, vàng, cam và chữ cái để bé vừa học vừa chơi.
  • Đồ chơi này giúp phát triển tư duy nhận biết, suy luận hình ảnh cho bé qua việc bé phải tìm đúng hình mới có thể đút vừa lọt vào trong xe. Không chỉ vậy nó còn giúp trẻ nhận biết màu sắc và hình khối toán học đơn giản qua từng chi tiết.
  • Chất liệu nhựa an toàn, không độc hại với trẻ nhỏ
  • Xe có đèn nhạc rất thú vị
  • Di chuyển dễ dàng

Phần đầu ô tô thả hình có một sợi dây được nối để bé kéo xe di chuyển dễ dàng. Khi xe chuyển động, ô tô sẽ tự động được kích hoạt và phát nhạc, đèn sáng vui nhộn mang tới những phút giây vui vẻ, phấn khích dành cho các bé!

Chơi trò thả hình

Phần thân của ô tô có các lỗ rỗng, để bé tập xếp các hình khối vào vị trí tương ứng. Những hình khối này được thiết kế với nhiều hình cơ bản như: hình tròn, tam giác, hình vuông, trái tim và được gắn các chữ cái kèm theo.

Trẻ có thể lấy các hình khối ra ngoài bằng cách mở cửa sau xe.

Âm thanh sống động

Ô tô thả hình khối có đèn nhạc Winfun 0659 có 2 chế độ:

Chế độ âm nhạc được khởi động khi bấm nút  trên nóc xe, mang đến những bản nhạc vui nhộn kích thích trẻ vui chơi và sáng tạo.

Chế độ tiếng nói chuyển sang khi bé gạt nút, các nút bấm với hình ngôi sao, bông hoa, hình tròn trên nóc xe  sẽ cho trẻ cách nhận biết màu sắc và những hình khối sẽ phát ra tên gọi của hình khối đó.

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm 0659
PinKhông
Trọng lượng649 g
Kích thước sản phẩm28.5 x 17.5 x 19.5 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)12 tháng
5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ