Ngôi nhà di động có thả hình khối Winfun 0772
Ngôi nhà di động có thả hình khối Winfun 0772Ngôi nhà di động có thả hình khối Winfun 0772Ngôi nhà di động có thả hình khối Winfun 0772Ngôi nhà di động có thả hình khối Winfun 0772

Ngôi nhà di động có thả hình khối Winfun 0772

Mã hàng: 0772-NL
A Colorful Sorting Activity House with Three Different Shapes and Three Different Colors for Early Learning and Sorting Fun! Multiple Activities Include Clicking Gears, Sliding Garage Door, Clock with Moving Hand and Mirror when Window is Open! Use the Chunky Key to open Door to Retrieve Shapes after Sorting"

Giá bán: 489 000 đ

tìm điểm bán

Ngôi nhà di động WinFun có thả hình khối 0772 là trò chơi mang đầy tính giáo dục giúp bé phát triển không chỉ các giác quan mà còn cả tư duy, não bộ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Sản phẩm đồ chơi tích hợp bao gồm: thả hình thú vị, âm nhạc vui nhộn hứa hẹn sẽ đem đến cho bé những phút giây học mà chơi một cách hiệu quả và thích thú nhất.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế độc đáo

  • Ngôi nhà được trang trí các vật dụng quen thuộc như: đồng hồ tích tắc, cửa ra vào gara, cửa sổ, bóng lăn mang lại cho bé những trải nghiệm thú vị và kích thích trí tò mò của trẻ.
  • Không chỉ vậy, ngôi nhà còn được thiết kế bánh xe phía dưới và quai xách phía trên để bé dễ dàng kéo hoặc cầm đi chơi.
  • Trên mái nhà có những ô với hình chữ cái (A,B,C) và hình khối (hình tròn, hình tam giác, hình thoi) giúp bé học chữ và phân biệt hình khối.
  • Ngôi nhà còn có khả năng phát ra những bản nhạc vui nhộn kích thích bé phát triển thị giác và tạo hứng thú cho bé khi chơi.

Giúp bé phát triển các kỹ năng

  • Ngôi nhà di động Winfun 0772 có các lỗ rỗng để bé chơi trò thả hình khối. Việc thả đúng những khối hình vào bên trong ngôi nhà đòi hỏi bé phải tư duy, liên tưởng, từ đó không chỉ giúp bé phát triển khả năng tuy duy logic  mà còn hỗ trợ não bộ của trẻ phát triển toàn diện ngay từ giai đoạn đầu.
  • Bé có thể dễ dàng lấy các khối hình bên trong ngôi nhà bằng cách dùng chiếc chìa khóa để mở cửa. Thông qua các cử động tay linh hoạt đòi hỏi bé phải thao tác trong trò chơi như: ghép - thả, rút dây, vặn khóa, mở cửa,... bé phát triển vận động nhiều hơn và rèn luyện được sự khéo léo, linh hoạt.

Thông tin sản phẩm

  • Ngôi nhà có 6 hình khối đầy màu sắc là 6 chữ cái. Có chìa khoá để khoá và mở cửa, có đồng. hồ tích tắc, bóng lăn, cửa sổ và cửa ra vào gara. SP có 2 chế độ: Âm thanh vui nhộn và chơi cùng giai điệu.
  • Nhà nhấp nháy đèn và phát nhạc khi bấm nút.
  • Nhà có bánh xe và dây để bé kéo xe đi chơi.

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm 0772-NL
Pin2 pin AA
Trọng lượng204 g
Kích thước sản phẩm18.2 x 18.2 x 18.2 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)12 tháng
5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ