Sóc bông ru ngủ chiếu đèn trăng sao Winfun 0824
Sóc bông ru ngủ chiếu đèn trăng sao Winfun 0824Sóc bông ru ngủ chiếu đèn trăng sao Winfun 0824Sóc bông ru ngủ chiếu đèn trăng sao Winfun 0824

Sóc bông ru ngủ chiếu đèn trăng sao Winfun 0824

Mã hàng: WF000824
* Thiết kế chú sóc xinh xắn * Chất liệu mềm mịn * Phát ra ánh sáng, âm thanh dịu nhẹ

Giá bán: 460 000 đ

tìm điểm bán

Sóc bông ru ngủ chiếu đèn trăng sao Winfun 0824 không chỉ như một đồ chơi mà còn giống như một người bạn thân thiết mà mọi bé đều muốn được ôm cùng đi ngủ. Hình chú sóc mũm mĩm, xinh xắn khơi gợi trong bé sự tò mò, khám phá và thích thú khi vui chơi. Hơn hết, với khả năng phát nhạc du dương và đèn sáng nhẹ nhàng, người bạn này sẽ mang đến những giấc ngủ ngon cho bé.

Đặc điểm sản phẩm:


Thiết kế ngộ nghĩnh
- Hình ảnh chú sóc mũm mĩm ngộ nghĩnh với đôi mắt to tròn, chiếc miệng cười đáng yêu tạo ra cảm giác thân thiện đối với trẻ. Vẻ dễ thương của chú sóc đồng thời cũng khơi gợi trong bé sự tò mò, khám phá, giúp bé thích thú hơn khi vui chơi.
- Phía sau cổ chú sóc có một chiếc túi ngủ màu xanh. Mẹ có thể chùm chiếc túi vào thân bụng chú sóc để tạo nên hiệu ứng ánh sáng đèn ngủ từ bụng chú sóc tốt hơn và nhắc nhở bé đã đến giờ đi ngủ, hãy đưa sóc con đi ngủ nào.


Khả năng phát nhạc và đèn
- Sự kì diệu của đồ chơi nằm ở chiếc bụng của chú sóc. Khi bé ấn vào các nút trên chiếc bụng ấy, những tiếng nhạc hay âm thanh du dương phát ra, kích thích thính giác, cho bé thêm phần thích thú và vui vẻ khi chơi. Tiếng nhạc êm ái sẽ đưa bé vào rất ngủ dễ dàng hơn và sâu hơn.
- Bên cạnh phát âm thanh, chiếc bụng kì diệu của chú sóc còn tỏa ánh đèn nhẹ nhàng, hiện lên cả bầu trời đầy trăng sao và có thể thay đổi nhiều màu sắc như: cam, trắng, vàng, xanh,... kích thích thị giác để bé thêm phần hứng thú.
- Đồ chơi sử dụng pin để phát nhạc và đèn. 


Chất liệu an toàn
- Sóc bông ru ngủ sử dụng chất liệu vải bông và bông nhồi cao cấp, mềm mại, êm ái, do đó, an toàn với sức khỏe của bé khi vui chơi.
- Những đường chỉ may chắc chắn, cẩn thận tạo nên tính thẩm mỹ cao và độ bền đẹp theo thời gian sử dụng cho sản phẩm.

5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ