Đồ chơi trí tuệ

Đồ chơi trí tuệ

Đồ chơi trẻ em thông minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các món đồ chơi với nhiều hình dáng, tính năng và thiết kế khác nhau. Đồ chơi trí tuệ giúp trẻ có khả năng phát triển trí tuệ và thỏa sức khám phá. Làm sao để chọn được món đồ chơi phù hợp với con của bạn?

Hướng dẫn lựa chọn đồ chơi thông minh dành cho trẻ

  • Sản phẩm an toàn dành cho trẻ nhỏ: Hiện nay có quá nhiều sản phẩm sản xuất không rõ nguồn gốc, chất lượng kém gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Đến với hãng đồ chơi Winfun bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc rõ ràng
  • Màu sắc đồ chơi: Lựa chọn các sản phẩm đồ chơi thông minh với những màu sắc tự nhiên không chứa chất độc hại gây nguy hiểm khi trẻ cầm nắm hoặc cho vào miệng.
  • Lựa chọn đồ chơi phù hợp với từng độ tuổi, từng giai đoạn của trẻ là điều quan trọng nhất mà bố mẹ cần chú ý. Trẻ từ 0-6 tháng tuổi nên lựa chọn món đồ chơi có khả năng phát ra âm thanh và ánh sáng kích thích phát triển thị giác cùng thính giác như: Hộp âm nhạc kỳ diệu, hộp âm nhạc khối đa năng, khủng long biết đi ngộ nghĩnh, xúc xắc rùa chấm bi,…  Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên nên chọn các món đồ chơi xếp hình như hộp thú cưng xếp chồng để trẻ thỏa sức khám phá.