Bảng học số động vật hoang dã 002513 hiệu Winfun
Bảng học số động vật hoang dã 002513 hiệu WinfunBảng học số động vật hoang dã 002513 hiệu Winfun

Bảng học số động vật hoang dã 002513 hiệu Winfun

Mã hàng: WF002513
* Bảng số học với 4 chế độ vừa học vừa chơi thông qua sự kết hợp giữa hiệu ứng âm thanh, hình ảnh động vật ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt giúp trẻ nhớ nhanh, lâu, hiệu quả. * Giúp trẻ phát triển tri tuệ, tăng cường khả năng các giác quan. * Chất liệu nhựa an toàn

Giá bán: 320 000 đ

tìm điểm bán

Đồ chơi vừa an toàn vừa bổ ích cho con luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ thông thái. Với bảng học số - Động vật hoang dã 2513 hiệu Winfun, bé yêu của bạn không chỉ được tiếp xúc gián tiếp với các loài động vật trong tự nhiên mà bé còn được học về các số đếm một cách hiệu quả nhờ tính năng 4 IN 1 tích hợp trong sản phẩm.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm

4 chế độ học tập giúp bé dễ hiểu, nhớ lâu

- Chế độ tô màu: Với chế độ này bé sẽ phải nhận biết màu sắc của từng con vật, hay bất cứ hình ảnh nào xuất hiện ở trong cuốn sách và ấn các nút màu tương ứng. Chế độ này giúp bé nhận biết được các loại màu sắc, phát triển chức năng thị giác của bé.

- Chế độ nghe: Bé sẽ được nghe các hiệu ứng âm thanh phát ra từ chiếc bảng thông minh khi bé ấn vào các hình ảnh mà bé thích. Bằng thính giác của mình, bé sẽ phải nhận ra hiệu ứng âm thanh đang phát ra chỉ hình ảnh nào, giúp bé nhớ lâu hơn bằng cách học thông qua hình ảnh minh họa và âm thanh mô phỏng.

- Chế độ âm nhạc vui chơi: Ngoài học, bé còn có thể tranh thủ giải lao, nghe những bản nhạc vui nhộn, nhún nhẩy theo các giai điệu vui tai, linh hoạt trong việc sử dụng đôi tai của mình để nghe và bắt chước lại âm thanh tiếng kêu của các loài động vật.

- Chế độ ôn tập : Bé cùng mẹ trả lời câu đố ngắn để ôn tập lại những gì mà bé đã biết được thông qua chiếc bảng thông minh này, làm tăng khả năng nhớ lâu cho bé.

Phát triển trí tuệ, tăng cường khả năng các giác quan

- Phát triển thị giác: Với hình ảnh động vật ngộ nghĩnh, trái cây nhiều màu sắc, nhưng ko mất đi tính chân thực so với hình ảnh trong thực tế, bé yêu sẽ dễ dàng nhận biết thông qua thị giác của mình.

- Phát triển thính giác: Âm thanh vui nhộn mô phỏng tiếng kêu của các loài động vật trong tự nhiên giúp đôi tai của bé trở nên linh hoạt và nhanh nhạy hơn.

- Phát triển trí tuệ: bé học đếm thông qua đếm số hoa quả có trong bảng, nhận biết các loại màu sắc và động vật. Mẹ cũng có thể chỉ cho bé các đặc điểm dễ nhận biết của từng loài động vật trong thực tế giúp bé mở rộng kiến thức của bé.

- Phát triển ngôn ngữ: Thông qua các hiệu ứng âm nhạc, tiếng kêu động vật hay miêu tả màu sắc thông qua âm thanh, bé có thể bắt chước đọc theo những âm thanh phát ra từ bảng và trở thành nền tảng ngôn ngữ cho bé.

Chất liệu nhựa an toàn

- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối khi bé tiếp xúc.

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Bảng học số - Động vật hoang dã 002513 hiệu Winfun

- Mã sản phẩm: WF002513

- Kích thước: 26 x 3,5 x 23 (DxRxC)

- Sử dụng pin 2 "AA" - Sản phẩm có kèm pin

1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ