Ipad học chữ thông minh Winfun 2273
Ipad học chữ thông minh Winfun 2273Ipad học chữ thông minh Winfun 2273Ipad học chữ thông minh Winfun 2273Ipad học chữ thông minh Winfun 2273Ipad học chữ thông minh Winfun 2273

Ipad học chữ thông minh Winfun 2273

Mã hàng: WF002273-01
* Hỗ trợ trẻ học tập * Kết hợp âm nhạc để bé thư giãn * Có chế độ kiểm tra, ôn lại kiến thức

Giá bán: 335 000 đ

tìm điểm bán

Ipad học chữ thông mình Winfun 2273 là công cụ tuyệt vời giúp các bé từ 2 tuổi trở lên làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh. Với thiết kế sinh động đáng yêu, cùng những từ tiếng Anh được thu âm rất chuẩn sẽ rèn luyện cho bé khả năng phát âm chuẩn ngữ điệu như người bản xứ.

Đặc điểm sản phẩm

Mở mang vốn từ vựng tiếng Anh

- Khi các bé ấn vào các phím của sản phẩm, bé sẽ được lắng nghe cách phát âm của những chữ số, chữ cái hoặc tên các loài vật trong tiếng Anh. Bằng cách lắng nghe và nhắc lại thì trình độ tiếng Anh của bé cũng sẽ được nâng cao một cách đáng kể.

Thư giãn vui vẻ sau khi học tập

- Sau những giờ học tập hăng say, chắc chắn bé rất cần những giờ phút nghỉ ngơi để lấy lại hứng khởi. Hiểu được điều này Winfun đã kết hợp cả chế độ phát nhạc trong sản phẩm. Những bản nhạc vui tươi không chỉ giúp cho bé thư giãn sảng khoái mà còn phát triển khả năng thẩm mỹ cũng như thính giác của bé.

Kiểm tra khả năng ghi nhớ

- Không chỉ cung cấp cho trẻ vốn từ vựng cơ bản cần thiết, chiếc Ipad này còn có cài đặt cả chế độ kiểm tra để giúp củng cố kiến thức cho bé. Hình thức kiểm tra bằng cách tương tác hỏi đáp tạo được hứng thú cho bé, và khi bé trả lời đúng thì sẽ có thêm động lực để tiếp tục chơi đùa học tập thêm những từ vựng mới.

Thông tin sản phẩm

"Activity fun ball with surprise pop-up monkey.

Push the lion to make monkey pop-up.

Light-up lion with fun sounds and cheerful melodies."

Thông tin kí thuật

Mã sản phẩm0778 - NL
Pin1 pin AA
Trọng lượng431 g
Kích thước sản phẩm14 x 14 x 14 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ (Tháng)04 tháng
1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ