Tháp xếp chồng Winfun 0737
Tháp xếp chồng Winfun 0737Tháp xếp chồng Winfun 0737Tháp xếp chồng Winfun 0737Tháp xếp chồng Winfun 0737

Tháp xếp chồng Winfun 0737

Mã hàng: 0737
- Tháp cốc xếp chồng bằng nhựa có 6 chiếc cốc nhiều màu, 4 miếng ghép và 4 quả bóng - Giúp bé phát triển tư duy và kỹ năng, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay

Giá bán: 385 000 đ

tìm điểm bán

Đồ chơi Tháp xếp chồng Winfun 0737 không chỉ mang đến cho bé những giờ phút vui chơi thư giãn mà còn là dụng cụ học tập bổ ích giúp bé phát triển tư duy, các kỹ năng và hoàn thiện giác quan ngay từ những năm tháng đầu đời.

Bộ đồ chơi thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên, bao gồm những chiếc cốc nhựa rực rỡ có kích thước lớn dần đều để bé vận dụng tư duy, suy luận và xếp chúng lên thành tháp cao, qua đó bé còn tập nhận biết được màu sắc, sự to - nhỏ và rèn luyện các kỹ năng khéo léo.

Với thiết kế sáng tạo, tháp cốc còn tích hợp tính năng thả bóng đầy thú vị. Bé vui chơi và ngắm nhìn sự chuyển động vui nhộn của trái bóng từ trên đỉnh tháp xuống dưới chân tháp rồi chui ra đúng lỗ mang màu sắc của nó. Sản phẩm sẽ là món quà hoàn hảo cho bé trong giai đoạn phát triển.

Đặc điểm nổi bật:

Thiết kế sáng tạo mang đến trò chơi thú vị

- Đồ chơi tháp cốc xếp chồng WinFun bao gồm 4 trái bóng nhựa nhỏ các màu; 1 đế cấu tạo bởi 4 miếng ghép, mỗi miếng ghép đều có giá lỗ đỡ bóng; và 6 chiếc cốc nhựa mang những màu sắc cơ bản khác nhau, có kích thước từ nhỏ đến lớn.

- Sản phẩm là sự lồng ghép thông minh, sáng tạo giữa trò chơi xếp hình và trò chơi thả bóng vui nhộn, mang tới những giờ phút vui chơi thú vị cho bé:

+ Bé lắp 4 mảnh ghép để tạo thành bàn đế;+ Với 6 chiếc cốc từ nhỏ đến lớn, bé quan sát, lựa chọn để sắp xếp chính xác vị trí của từng cốc và tạo thành tháp cao; 

.+ Bộ đồ chơi đi kèm 4 bóng nhựa nhỏ, có màu tương ứng với 4 miếng ghép ở bàn đế. Khi bé thả bóng từ trên đỉnh tháp xuống, bóng nhựa sẽ đi theo đường rãnh trượt và các lỗ rỗng trên đỉnh mỗi cốc để chạy xuống bàn đế và chui vào giá đỡ. Bé sẽ thật thích thú khi màu trái bóng mình vừa thả trùng khớp với màu giá đỡ mà nó chui vào.

Phát triển tư duy, kỹ năng và hoàn thiện giác quan

- Đồ chơi tháp cốc WinFun rực rỡ, nổi bật và thu hút với các gam màu cơ bản như trắng, xanh, vàng, tím... cho bé làm quen và học tập nhận biết, phân biệt màu sắc.

- Trò chơi mang đến hoạt động lắp ghép đòi hỏi sự quan sát, tư duy và suy luận của bé, qua đó kích thích sự phát triển của não bộ, mang đến bài học đầu đời về các kích thước lớn dần, nhỏ dần giúp bé học tập và ghi nhớ.

- Thông qua trò chơi thả bóng, các hoạt động lắp ghép, xếp chồng cốc, bé không chỉ có được những phút giây vui chơi thư giãn thú vị bên người thân, bạn bè mà còn rèn luyện cho mình những kỹ năng đôi tay khéo léo, sự cẩn thận, tỉ mỉ và hoạt bát, nhanh nhẹn.

 

Thông tin sản phẩm

  • Được thiết kế 1 đế, 6 cốc với nhiều màu sắc và kích thước to dần lên cộng thêm 1 quả bóng.
  • Đế được làm từ 4 mảnh ghép khác nhau với các máu sắc khác nhau. Và có giá đỡ bóng.
  • Trong cốc có đường rãnh  trượt và lỗ tròn ở giữa  khi bé thả bóng từ trên xuống bóng sẽ đi theo rãnh của từng côc và đi xuống giá đỡ.

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm 0737
Pin2 pin AA
Trọng lượng1110 g
Kích thước sản phẩm23.2 x 23.2 x 61 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)12 tháng
Thap-coc-chong-bang-nhua-1
Thap-coc-chong-bang-nhua-3
5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ