Bàn nhạc đa năng winfun 0801
Bàn nhạc đa năng winfun 0801Bàn nhạc đa năng winfun 0801Bàn nhạc đa năng winfun 0801Bàn nhạc đa năng winfun 0801Bàn nhạc đa năng winfun 0801

Bàn nhạc đa năng winfun 0801

Mã hàng: 0801-01
Bàn nhạc đa năng được thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc sặc sỡ. Mặt bàn nhạc có hình khối, chữ cái, màu sắc, đồ vật và nhiều con vật ngộ nghĩnh giúp bé rèn luyện và phát triển toàn diện nhiều kỹ năng.

tìm điểm bán

Đồ chơi âm nhạc luôn được các bố mẹ yêu thích bởi khả năng tác động tích cực đến sự phát triển não bộ của trẻ. Không chỉ phát triển não bộ của trẻ, Bàn nhạc đa năng Winfun 0801 còn giúp bé rèn luyện khả năng vận động nhờ vào đường thả bóng và các đồ chơi khác. Có thể nói đây là một đồ chơi phát triển toàn diện mà bố mẹ nên dành cho con trẻ.

Đặc điểm sản phẩm

Thiết kế chân bàn thông minh

- Đồ chơi bàn nhạc đa năng WinFun 0801 có thiết kế thông minh với chân bàn có thể tháo rời để phù hợp cho bé trong từng giai đoạn phát triển. Khi bé tập ngồi, bố mẹ có thể tháo chân bàn ra cho con thỏa thích chơi đùa. Còn khi bé đã lớn hơn thì mẹ có thể lắp chân để làm thành một chiếc bàn cho bé tập đi tập đứng.

Giúp bé phát triển toàn diện

- Bàn nhạc được thiết kế với rất nhiều các nút điều khiển, khi bé ấn nút bàn đồ chơi sẽ tự động phát ra những bản nhạc vui nhộn, vừa giúp các thao tác ở tay của bé linh hoạt hơn vừa tạo sự vui vẻ và hứng thú cho bé khi tập đứng, tập đi.

- Những phím đàn piano không chỉ có thiết kế tròn trịa đáng yêu mà còn có khả năng phát ra ánh sáng lấp lánh nhiều màu sắc khi bé thao tác khiến thị giác của bé được kích thích phát triển.

- Đường ray tàu hỏa được thiết kế đặc biệt với các chữ cái Tiếng Anh cùng 4 nút điều khiển mang hình khối khác nhau ở chính giữa kèm các họa tiết ngộ nghĩnh phía trên có thể phát ra những từ vựng Tiếng Anh, giúp bé rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Không chỉ vậy, khi bé cho tàu hỏa di chuyển qua 3 nút điều khiển trên đường ray, đồ chơi sẽ phát ra những âm thanh vô cùng vui nhộn kích thích thính giác của bé phát triển.

- Trên bàn đồ chơi còn có thêm nhiều loại đồ chơi bổ ích và thú vị khác với thiết kế đáng yêu mô phỏng các loài vật động thực vật khác nhau như ong, gấu, bướm, bông hoa,... mang lại cho bé những giờ phút vừa chơi vừa học vừa khám phá vô cùng thú vị.

Chất liệu cao cấp an toàn

- Đồ chơi được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Hơn nữa khả năng chịu lực cao và bề mặt láng mịn của sản phầm đem lại sự tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.

Thông tin sản phẩm

  • 5 phím đàn piano trên bàn nhạc sẽ nhấp nháy đèn và phát ra những giai điệu vui tai khi bé bấm vào.
  • Trung tâm bàn nhạc là các hình khối: tròn, vuông, tam giác, ngôi sao, là bảng chữ cái ABC, hình con ong, mô hình tàu hỏa chạy trên đường ray với màu sắc cực kì đáng yêu làm phong phú thế giới quan của bé, phát triển trí tưởng tượng, khả năng hình dung, tư duy logic và trí thông minh.
  • Bàn nhạc đa năng gồm 4 chân vững chắc có thể giúp bé tập đứng, tập đi và có thể tháo rời cho bé ngồi chơi

 

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm0801 - 01
Pin3 pin AA
Trọng lượng572 g
Kích thước sản phẩm40.1 x 10.8 55.6 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)24 Tháng
3 điểm / 2 bầu chọn
Chia sẻ