Bàn nhạc thả bóng có đèn nhạc Winfun 0812
Bàn nhạc thả bóng có đèn nhạc Winfun 0812Bàn nhạc thả bóng có đèn nhạc Winfun 0812Bàn nhạc thả bóng có đèn nhạc Winfun 0812Bàn nhạc thả bóng có đèn nhạc Winfun 0812

Bàn nhạc thả bóng có đèn nhạc Winfun 0812

Mã hàng: 0812
* Thiết kế đa năng * Hỗ trợ bé phát triển toàn diện * Chất liệu an toàn

Giá bán: 899 000 đ

tìm điểm bán

Bàn nhạc thả bóng có đèn nhạc Winfun 0812 với những ưu điểm nổi bật:

Thông tin sản phẩm

  • Hình ảnh thông minh, nhiều màu sắc, thúc đẩy quá trình phát triển thị giác của bé
  • Bàn nhạc có 5 phím đàn piano có đèn nhấp nháy,
  • Chất liệu nhựa cao cấp, thiết kế nhẵn mịn an toàn với trẻ nhỏ
  • Có âm thanh tiếng kêu của các con vật như hổ, hươu, voi, khỉ, và hà mã rất vui nhộn, cuốn hút các bé khi chơi
  • Dùng cho bé ngồi hoặc đứng chơi
  • Đàn nhạc Winfun gồm 3 chân vững chắc nên có thể sử dụng như bàn tập đứng, tập đi cho bé và hoặc cũng có thể tháo rời cho bé ngồi chơi khi mỏi chân.

Thiết kế bàn nhạc đa năng

- Đồ chơi bàn nhạc đa năng WinFun 0801 được thiết kế đa năng phù hợp cho bé trong từng giai đoạn phát triển. Chân bàn được thiết kế tháo rời, khi bé trong giai đoạn tập ngồi mẹ có thể tháo chân bàn và cho bé ngồi chơi. Còn khi bé lớn hơn, mẹ có thể lắp chân bàn vào, để bé vừa chơi vừa có thể tập đi tập đứng.

- Bàn nhạc có 5 phím đàn phát sáng nhấp nháy sẽ phát ra những âm thanh ánh sáng vui nhộn mỗi khi bé ấn vào. Âm thanh phát ra có thể là tiếng kêu của các loài động vật quen thuộc mang lại cho bé sự vui thú, bất ngờ.

- Những bánh răng, hộp thả hình và đường ray thả bóng được tích hợp trên mặt bàn cho bé những giây phút vui chơi thú vị và đa dạng hơn, không khiến bé thấy nhàm chán.

Giúp bé phát triển các giác quan

- Các chế độ âm thanh, phát nhạc đa dạng, đặc biệt là tiếng kêu của các loài vật kích thích thính giác cho bé nhiều cảm nhận để phát triển khả năng âm nhạc và ngôn ngữ ngay từ nhỏ, đồng thời mở rộng hiểu biết cho bé về cuộc sống.

- Thông qua việc chơi đùa các món đồ chơi trên mặt bàn như quay bánh răng, xếp hình hay thả bóng, khả năng vận động của bé được phát triển đáng kể. Không những thế tư duy cũng như khả năng kết hợp tay mắt của bé cũng sẽ được nâng cao nhờ việc chơi đùa

Chất liệu cao cấp an toàn

- Đồ chơi được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Hơn nữa khả năng chịu lực cao và bề mặt láng mịn của sản phầm đem lại sự tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm0812
Pin3 pin AA
Trọng lượng1274 g
Kích thước sản phẩm40.6 x 35.6 x 35.6 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)12 tháng
2 điểm / 2 bầu chọn
Chia sẻ