Bảng Ipad hỗ trợ học tập nhiều kiến thức thú vị cho bé Winfun WF002272
Bảng Ipad hỗ trợ học tập nhiều kiến thức thú vị cho bé Winfun WF002272

Bảng Ipad hỗ trợ học tập nhiều kiến thức thú vị cho bé Winfun WF002272

Mã hàng: WF0920-002272
- Chất liệu nhựa an toàn cho bé - Màu sắc tươi sáng, bắt mắt. - Nhiều âm thanh vui nhộn, hỗ trợ học tập cho bé

Giá bán: 360 000 đ

tìm điểm bán

MÔ TẢ SẢN PHẨM BẢNG IPAD HỖ TRỢ HỌC TẬP CHO BÉ WF002272

- Ipad học chữ cho bé 000732 hiệu Winfun là công cụ tuyệt vời giúp các bé từ 18 tháng tuổi trở lên làm quen với ngôn ngữ. Với thiết kế Ipad đáng yêu, các số đếm 1,2,3 và các chữ cái A,B,C được thu âm rất chuẩn sẽ rèn luyện cho bé khả năng phát âm chuẩn, không bị ngọng.

- Chiếc máy tính bảng học chữ dùng cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên với thiết kế dễ thương bởi nhiều hình họa vui mắt, chữ, số và hình, giúp bé vừa học vừa chơi thật vui. Ngoài ra, với những con số và con vật được in và kèm chữ minh hoạc trên màn hình sẽ giúp bé sớm nhận biết được nhiều điều hơn, kích thích phát triển trí thông minh của bé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM BẢNG IPAD HỖ TRỢ HỌC TẬP CHO BÉ WF002272

Chiếc Ipad với thiết kế đặc sắc 

- Với thiết kế mô phỏng hình dáng Ipad thông minh của người lớn, mang lại cảm giác thích thú cho bé. Thời buổi công nghệ hiện đại, bé yêu rất thích cầm, nghịch sử dụng điện thoại, máy tính của bố mẹ tuy nhiên diện thoại và máy tính lại rất có hại cho não bộ của bé.

- Với chiếc Ipad đồ chơi, bé yêu vừa thỏa mãn được sở thích sử dụng thiết bị công nghệ của mình, bé cũng có thể trông hiện đại và thời trang hơn khi cầm ipad riêng của mình.

- Bảng điều khiển thông minh phát sáng với các hoạt động học tập sớm. Với 14 nút cảm ứng để học tập vui vẻ: Học chữ cái, số, hình dạng, thời tiết, thời gian, toán học, âm nhạc, và nhiều kiến thức thực tế.

- Màn hìn LED hiển thị chữ cái, số, hình dạng và nhiều hơn thế nữa

- Cung cấp những giờ học tập vui vẻ với sự tương tác tích cực của bé

- Dễ dàng mang theo với các mặt cao su dễ cầm nằm.

An toàn, tiện dụng, thông minh 

- Bảng Ipad thông minh được thiết kế nhỏ gọn cầm vừa tay để bé dễ cầm nắm tăng khả năng xúc giác của bé. Bên cạnh đó, Bố Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bởi máy tính bảng được làm từ chất liệu nhựa an toàn, đạt chuẩn, không độc hại khi tiếp xúc, đảm bảo sẽ là sản phẩm cực an toàn cho bé chơi vui mỗi ngày.

Mở mang vốn hiểu biết của bé về chữ cái và con số

- Khi bé ấn vào các phím của sản phẩm, bé sẽ được lắng nghe cách phát âm của những chữ số, chữ cái một cách chính xác. Bằng cách lắng nghe và nhắc lại thì trình độ đọc và nói của bé cũng sẽ được nâng cao một cách đáng kể.

- Với thiết kế các nút bấm thông minh, bé chỉ cần chạm nhẹ ipad phát nhạc âm thanh vui nhộn cùng với những chữ cái và số giúp bé dễ dàng học tập.

- Ngoài ra, với thêm nhiều nút bấm hỏi về thời tiết hàng hàng, hỏi giờ và nhiều kiến thức thực tế. Giúp bé học tập và mở mang nhiều kiến thức.

Thư giãn vui vẻ sau khi học tập

- Sản phẩm kết hợp chế độ phát nhạc với những bản nhạc vui tươi không chỉ giúp cho bé thư giãn sảng khoái mà còn phát triển khả năng thẩm mỹ cũng như thính giác của bé.

1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ