Máy học tiếng anh thông minh Winfun 2267
Máy học tiếng anh thông minh Winfun 2267Máy học tiếng anh thông minh Winfun 2267Máy học tiếng anh thông minh Winfun 2267Máy học tiếng anh thông minh Winfun 2267Máy học tiếng anh thông minh Winfun 2267Máy học tiếng anh thông minh Winfun 2267

Máy học tiếng anh thông minh Winfun 2267

Mã hàng: WF002267
* Thiết kế thông minh * Rèn luyện khả năng phát âm chuẩn xác * Chế độ kiểm tra

Giá bán: 460 000 đ

tìm điểm bán

Ipad học chữ thông mình Winfun 2267 là công cụ tuyệt vời giúp các bé từ 2 tuổi trở lên làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh. Với thiết kế sinh động đáng yêu, cùng những từ tiếng Anh được thu âm rất chuẩn sẽ rèn luyện cho bé khả năng phát âm chuẩn ngữ điệu như người bản xứ.

Đặc điểm sản phẩm

Thiết kế thú vị

Sản phẩm được làm giống như một quyển sách để bé có thể lật mở từng trang. Mỗi trang sách lại đem đến cho bé những hiểu biết mới, những trải nghiệm thú vị vừa chơi vừa học.

Phát triển kiến thức của trẻ

- Khi các bé ấn vào các phím của sản phẩm, bé sẽ được lắng nghe cách phát âm của những từ ngữ thông dụng trong tiếng Anh, những đồ vật gắn bó với cuộc sống hàng ngày của bé. Bằng cách lắng nghe và nhắc lại thì trình độ tiếng Anh của bé cũng sẽ được nâng cao một cách đáng kể.

- Không những thế, bé còn có thể được biết nhiều hơn về những con vật xung quanh vì sản phẩm còn có chức năng phát ra tiếng kêu của một số loài vật mà bé đã được biết tên.

Kiểm tra khả năng ghi nhớ

Không chỉ cung cấp cho trẻ vốn từ vựng cơ bản cần thiết, chiếc Ipad này còn có cài đặt cả chế độ kiểm tra để giúp củng cố kiến thức cho bé. Hình thức kiểm tra bằng cách tương tác hỏi đáp tạo được hứng thú cho bé, và khi bé trả lời đúng thì sẽ có thêm động lực để tiếp tục chơi đùa học tập thêm những từ vựng mới.

5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ