Chú ong nhỏ có nhạc, kết hợp gặp nướu, treo cũi
Chú ong nhỏ có nhạc, kết hợp gặp nướu, treo cũiChú ong nhỏ có nhạc, kết hợp gặp nướu, treo cũi

Chú ong nhỏ có nhạc, kết hợp gặp nướu, treo cũi

Mã hàng: 0625

Giá bán: 195 000 đ

tìm điểm bán
  • Với màu sắc rực rỡ, bắt mắt, chú ong sẽ rất thu hút bé. Từ những chiếc nhẫn tròn nhỏ xinh bên cánh của chú ong, bé sẽ dễ dàng tạo ra âm thanh vui nhộn.
  • Kết cấu với những chiếc răng cưa cho bé dễ dàng cầm nắm.
  • Có dây đai đính kèm để dễ dàng kết nối với xe đẩy, gưỡng cũi, hoặc chỗ ngồi ô tô.
  • Xúc xắc cầm tay hình ong của WinFun 0625 là một đồ chơi hỗ trợ bé phát triển các giác quan hiệu quả cho bé nhờ màu sắc rực rỡ, ánh đèn nhấp nháy và âm thanh vui tai. Thiết kế tay cầm có các gân nổi sẽ giúp cho bé cầm nắm dễ hơn, việc vui chơi cũng vì thế mà thoải mái hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế đáng yêu

- Xúc xắc cầm tay WinFun hình chú ong có thiết kế vui nhộn với các màu sắc tươi sáng, bắt mắt sẽ mang đến những giờ phút vui chơi thật thú vị và vui vẻ cho bé. 

- Nút bấm hình trái tim nổi tròn và phát sáng sẽ gây thích thú cho bé khi chơi đùa.

Giúp bé phát triển các giác quan

- Các vòng nhựa trên thân chú ong tạo nên âm thanh vui nhộn khi bé cầm lắc, thu hút bé kích thích thính giác phát triển.

- Các màu sắc tươi sáng, nổi bật của xúc xắc phát triển thị giác cho bé. Thiết kế hình chú ong đáng yêu với khuôn mặt tươi cười, xúc xắc WinFun sẽ góp phần giới thiệu bé đến với thế giới xung quanh, làm quen với các con vật, cây cối.

- Thiết kế tay cầm nhỏ xinh kết hợp với bề mặt sần nổi khác nhau, sản phẩm sẽ giúp bé học cách cầm nắm và cảm nhận đồ vật thông qua việc tiếp xúc.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Có thể treo móc

Với phần tay móc dạng hở, đồ chơi dễ đàng được móc vào các vị trí khác nhau để bé có thể chơi đùa mọi lúc mọi nơi.

1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ