Xúc xắc hình mặt trời Winfun WF000243
Xúc xắc hình mặt trời Winfun WF000243Xúc xắc hình mặt trời Winfun WF000243Xúc xắc hình mặt trời Winfun WF000243

Xúc xắc hình mặt trời Winfun WF000243

Mã hàng: WF0920-000243
- Chất liệu nhựa an toàn cho bé sử dụng - Màu sắc tươi sáng, bắt mắt. - Âm thanh vui nhộn, kích thích sự tò mò, vận động của bé.

Giá bán: 155 000 đ

tìm điểm bán

MÔ TẢ SÁN PHẨM XÚC XẮC HÌNH MẶT TRỜI WF000243

Xúc xắc cầm tay hình mặt trời cho bé Winfun WF000243. được nhiều bố mẹ yêu thích bởi trẻ vừa được chơi đùa, vừa phát triển các giác quan.

Cầm nắm là một trong những kỹ năng vận động tinh cần thiết cho bé. Thời kỳ nhạy cảm này xuất hiện khoảng từ 3 tháng tuổi. Chính vì vậy bố/mẹ cần hiểu rõ tầm quan trọng cũng như các bài tập cầm nắm cần thiết để hỗ trợ cho bé phát triển khả năng vận động cũng như phát triển trí tuệ của bé.  

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM XÚC XẮC HÌNH MẶT TRỜI WF000243.

Thiết kế thông minh

- Xúc xắc cầm tay WinFun 000243 mang thiết kế hình mặt trời tươi tắn, xinh đẹp với phần thân chứa các hạt  xúc xắc, thiết kế những tia nắng xung quanh có phần trống để bé dễ dàng cầm nắm. Màu sắc tươi sáng, bắt mắt của xúc xắc WinFun sẽ mang đến những giờ phút vui chơi thật thú vị và vui vẻ cho bé. 

- Mặt trời ngọt ngào, rung rinh với những tia nắng nhẹ tỏa ra xung quanh, mang lại cảm giác ấm áp.

- Thiết kế đế tròn roly poly vui nhộn kết hợp với nút ấn giữa mặt trời khi bé chạm nhẹ mặt trời sẽ phát âm thanh và nhạc vui nhộn.

- Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, giúp bé dễ dàng cầm nắm kết hợp với những hạt nhỏ khi bé vận động tạo ra âm thanh và gia điệu vui nhộn.

Giúp bé phát triển các giác quan

- Các hạt nhỏ xúc xắc bên trong khoang nhựa bên trong thân mặt trời tạo nên âm thanh vui nhộn khi bé cầm lắc, thu hút bé kích thích thính giác phát triển.

- Màu sắc tươi sáng, nổi bật thúc đẩy phát triển thị giác cho bé. Khi chơi đùa với xúc xắc hình mặt trời bé sẽ làm quen với nhiều màu sắc khác nhau để hoàn thiện dần dần khả năng nhìn của mắt.

- Thiết kế tay cầm nhỏ xinh kết hợp với bề mặt sần nổi khác nhau, sản phẩm sẽ giúp bé học cách cầm nắm và cảm nhận đồ vật thông qua việc tiếp xúc.

Chất liệu an toàn

- Xúc xắc  được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, màu sắc rực rỡ thu hút đối với các bé.

- Phần nhựa gặm nướu bằng chất liệu nhựa không độc hại, mềm, với bề mặt trơn tru, láng mịn không làm tổn thương nướu cũng như bảo vệ sức khỏe của bé.

5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ