Xúc xắc gặm nướu hình bông hoa Winfun 0776
Xúc xắc gặm nướu hình bông hoa Winfun 0776Xúc xắc gặm nướu hình bông hoa Winfun 0776

Xúc xắc gặm nướu hình bông hoa Winfun 0776

Mã hàng: WF000776
"This High Quality Imported Branded Product Has Rattles, Baby-Safe Mirror, Squeaker And A Soft Teether. It Has A Suction Cup That Sticks To Any Smooth Surface For Playtime." * Màu sắc tươi sáng, sinh động * Làm dịu cảm giác khó chịu ở nướu cho trẻ khi mọc răng * Phát triển các giác quan

Giá bán: 129 000 đ

tìm điểm bán

Xúc xắc gặm nướu hình bông hoa Winfun 0776 là một đồ chơi giúp bé làm dịu cảm giác khó chịu của thời kì mọc răng, đồng thời cũng hỗ trợ bé phát triển các giác quan hiệu quả nhờ màu sắc rực rỡ, âm thanh vui tai. Thiết kế hình bông hoa cách điệu với hình một chú ong xinh xắn đảm bảo tạo được vui thú cho bé ngay từ khi mới nhìn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế thông minh

- Xúc xắc gặm nướu WinFun có thiết kế vui nhộn với các màu sắc tươi sáng, bắt mắt sẽ mang đến những giờ phút vui chơi thật thú vị và vui vẻ cho bé. 

- Chất nhựa an toàn cho trẻ cắn, gặm giúp bé giảm ngứa, đau nhức lợi trong giai đoạn mọc răng. Bên cạnh đó, bề mặt xen kẽ các nốt sần tròn, mát-xa nhẹ nhàng, tạo hứng thú và cảm giác mới lạ cho bé khi vui chơi, giúp bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu để chơi ngoan cả ngày.

Giúp bé phát triển các giác quan

- Các vòng nhựa trên cách hoa tạo nên âm thanh vui nhộn khi bé cầm lắc, thu hút bé kích thích thính giác phát triển.

- Các màu sắc tươi sáng, nổi bật của xúc xắc góp phần phát triển thị giác cho bé. Mỗi cánh hoa là một màu sắc khác nhau với tone màu rực rỡ giúp mắt bé được kích thích, làm quen với nhiều màu sắc mới.

- Thiết kế nhỏ xinh kết hợp với bề mặt sần nổi khác nhau, sản phẩm sẽ giúp bé học cách cầm nắm và cảm nhận đồ vật thông qua việc tiếp xúc.

Có thể gắn lên nhiều bề mặt

Đặc biệt trong thiết kế của sản phẩm này là có thêm một miếng hút chân không để bố mẹ có thể dễ dàng gắn vào các bề mặt tùy thích cho bé chơi. Việc gắn dính bông hoa này lên trên phòng của bé cũng là một cách trang trí độc đáo để căn phòng thêm phần sinh động.

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm vừa là xúc xắn vừa là gặm nướu
  • Được thiết kế là 1 bông hoa gồm 5 cánh là 5 miếng gặm nướu
  • 1 cánh  có những chiếc nhẫn bằng nhựa  và nhụy hoa có những hạt nhỏ khi bé cầm để lắc sẽ tạo ra âm thanh.
  • Chất liệu an toàn tuyệt đối cho bé.
  • Sản phẩm giúp bé tập khả năng cầm nắm đồ vật: Miếng cắn răng được thiết kế theo hình vòng tròn, thông qua việc cầm miếng cắn răng sẽ tập cho bé khả năng cầm nắm đồ vật một cách thành thạo sau này.Không làm bé đau nướu mà giúp maxta những vùng nướu của bé bị ngứa.

Một mặt sản phẩm có đế hút chân không mẹ có thể dán vào thành cũi để bé chơi. 

3 điểm / 9 bầu chọn
Chia sẻ