Xúc xắc cầm tay hình con bướm Winfun WF0183
Xúc xắc cầm tay hình con bướm Winfun WF0183

Xúc xắc cầm tay hình con bướm Winfun WF0183

Mã hàng: WF000183
* Thiết kế đáng yêu * Kết hợp giúp bé giảm đau nhức nướu vì mọc răng * Phát triển các giác quan

Giá bán: 89 000 đ

tìm điểm bán

Thiết kế 2 trong 1 lồng ghép đồ chơi xúc xắc và nhựa gặm nướu an toàn trong xúc xắc cầm tay hình con bướm WinFun 0183 được nhiều bố mẹ yêu thích bởi trẻ vừa được chơi đùa, vừa phát triển các giác quan lại vừa làm dịu được cảm giác ngứa lợi trong giai đoạn mọc răng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế thông minh

- Xúc xắc cầm tay WinFun 0183 mang thiết kế hình chú bướm xinh đẹp với phần thân tròn là xúc xắc, 1 bên cánh là chiếc cắn răng với bề mặt sần, bên còn lại làm rỗng thành tay cầm nhỏ xinh cho bé. Thiết kế vui nhộn với các màu sắc tươi sáng, bắt mắt của xúc xắc WinFun sẽ mang đến những giờ phút vui chơi thật thú vị và vui vẻ cho bé. 

- Kết hợp với phần nhựa mềm, sản phẩm giúp bé giảm ngứa, đau nhức lợi trong giai đoạn mọc răng. Bên cạnh đó, bề mặt xen kẽ các nốt sần tròn, mát-xa nhẹ nhàng, tạo hứng thú và cảm giác mới lạ cho bé khi vui chơi, giúp bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu để chơi ngoan cả ngày.

Giúp bé phát triển các giác quan

- Các hạt nhỏ xúc xắc bên trong khoang nhựa trên thân chú bướm tạo nên âm thanh vui nhộn khi bé cầm lắc, thu hút bé kích thích thính giác phát triển.

- Màu sắc tươi sáng, nổi bật thúc đẩy phát triển thị giác cho bé. Khi chơi đùa với chú bướm bé sẽ làm quen với nhiều màu sắc khác nhau để hoàn thiện dần dần khả năng nhìn của mắt.

- Thiết kế tay cầm nhỏ xinh kết hợp với bề mặt sần nổi khác nhau, sản phẩm sẽ giúp bé học cách cầm nắm và cảm nhận đồ vật thông qua việc tiếp xúc.

Chất liệu an toàn

- Xúc xắc cầm tay hình con bướm WinFun 0183 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, màu sắc rực rỡ thu hút đối với các bé.

- Phần nhựa gặm nướu bằng chất liệu nhựa không độc hại, mềm, với bề mặt trơn tru, láng mịn không làm tổn thương nướu cũng như bảo vệ sức khỏe của bé.

Chi tiết sản phẩm

- Độ tuổi sử dụng: 0 - 18 tháng

- Kích thước sản phẩm: 13 x 2.5 x 9 (cm).

Thông tin sản phẩm

  • 2 cánh được thiết kế dẹt và được làm bằng nhựa mềm bé sẽ dễ dàng cắn nướu trong giai đoạn mọc tăng.
  • Thân con bướm có rất nhiều hạt sắc màu khi bé cầm lên lắc sẽ phát ra những âm thanh rất vui tai.

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm0183
Pin Không
Trọng lượng 
Kích thước  
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)0 tháng

 

1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ