Xúc xắc cầm tay hình đám mây cho bé Winfun WF000241
Xúc xắc cầm tay hình đám mây cho bé Winfun WF000241Xúc xắc cầm tay hình đám mây cho bé Winfun WF000241Xúc xắc cầm tay hình đám mây cho bé Winfun WF000241

Xúc xắc cầm tay hình đám mây cho bé Winfun WF000241

Mã hàng: WF0920-000241
- Chất liệu tuyệt đối an toàn cho bé. - Nhẹ nhàng giúp bé dễ dàng cầm nắm - Màu sắc tươi sáng, bắt mắt.

Giá bán: 87 000 đ

tìm điểm bán

MÔ TẢ SẢN PHẨM XÚC XẮC CẦM TAY HÌNH ĐÁM MẤY WF000241

Xúc xắc được thiết kế kiểu dáng dễ thương, phát ra những âm thanh vui tai bắt mắt lôi cuốn trẻ. Bố mẹ có thể để trẻ nằm chơi ngoan và sẽ có thêm thời gian rảnh để làm việc nhà.

Mỗi một em bé nào cũng phải trải qua thời kỳ tập vận động cầm nắm, các bé hay có thói quen ngậm tay , ngậm bất cứ thứ gì mà bé có thể cầm trong tay được , điều đáng lo là những vật dụng mà vô tình bé cầm lại mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn như , sắc , nhọn , bề mặt sần sùi , các vật liệu gây hại làm tổn thương đến lợi mềm yếu của bé , và đây là biện pháp cho các mẹ lựa chọn cho các con của mình đó chính là xúc xắc cầm tay hình đám mây Winfun000241.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM XÚC XẮC CẦM TAY HÌNH ĐÁM MÂY WF000241

Thiết kế thông minh

- Xúc xắc cầm tay hình đám mây WinFun 000241 mang thiết kế hình đám mây xinh đẹp với phần thân là xúc xắc, phía dưới thân làm rỗng thành tay cầm nhỏ xinh cho bé. Thiết kế vui nhộn với các màu sắc tươi sáng, bắt mắt của xúc xắc WinFun sẽ mang đến những giờ phút vui chơi thật thú vị và vui vẻ cho bé. 

- Kết hợp những giọt mây ở dưới phần thân giúp bé nhận biết thêm về hiện tượng hình mây và các giọt mưa.

Giúp bé phát triển các giác quan

- Các hạt nhỏ xúc xắc bên trong khoang nhựa trên thân hình mây tạo nên âm thanh vui nhộn khi bé cầm lắc, thu hút bé kích thích thính giác phát triển.

- Màu sắc tươi sáng, nổi bật thúc đẩy phát triển thị giác cho bé. Khi chơi đùa với hình đám mây bé sẽ làm quen với nhiều màu sắc khác nhau để hoàn thiện dần dần khả năng nhìn của mắt.

- Thiết kế tay cầm nhỏ xinh kết hợp với bề mặt sần nổi khác nhau, sản phẩm sẽ giúp bé học cách cầm nắm và cảm nhận đồ vật thông qua việc tiếp xúc.

Chất liệu an toàn

- Xúc xắc cầm tay hình đám mây WinFun 000241 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, màu sắc rực rỡ thu hút đối với các bé.

- Phần nhựa gặm nướu bằng chất liệu nhựa không độc hại, mềm, với bề mặt trơn tru, láng mịn không làm tổn thương nướu cũng như bảo vệ sức khỏe của bé.

5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ