Đèn chiếu trăng sao ru ngủ Winfun0806A-NL hiệu Winfun
Đèn chiếu trăng sao ru ngủ Winfun0806A-NL hiệu WinfunĐèn chiếu trăng sao ru ngủ Winfun0806A-NL hiệu WinfunĐèn chiếu trăng sao ru ngủ Winfun0806A-NL hiệu WinfunĐèn chiếu trăng sao ru ngủ Winfun0806A-NL hiệu Winfun

Đèn chiếu trăng sao ru ngủ Winfun0806A-NL hiệu Winfun

Mã hàng: WF000806A-NL
* Màu sắc tươi sáng * Nhiều chế độ kết hợp đèn và nhạc * Tiếng ồn trắng tốt cho sức khỏe của bé

Giá bán: 390 000 đ

tìm điểm bán

MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐÈN CHIẾU SAO RU NGỦ WINFUN0806A-NL

Đèn chiếu ru ngủ WinFun phát nhạc 0806 là một sản phẩm tuyệt vời để giúp bố mẹ đưa bé con của mình vào giấc ngủ. Với sự kết hợp của âm thanh và hình ảnh vui nhộn phát ra từ đèn chiếu, bé sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời trước khi ngủ. Ngoài ra sản phẩm còn có thiết kế có 3 chế độ hẹn giờ, đèn và nhạc sẽ dừng sau khoảng thời gian đặt sẵn để đảm bảo cho giấc ngủ bé được yên tĩnh hơn. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp an toàn cho bé khi sử dụng, sẽ là một sản phẩm tuyệt vời của mẹ dành cho bé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM ĐÈN CHIẾU SAO RU NGỦ WINFUN0806A-NL

Kết hợp của hiệu ứng ánh sáng và âm thanh

- Đèn chiếu ru ngủ WinFun phát nhạc 0806 là sự kết hợp giữa ánh sáng dịu nhẹ và âm thanh, không chỉ là một món đồ chơi vô cùng dễ thương dành cho bé mà đèn còn giúp mẹ mang lại cho bé một giấc ngủ ngon và sâu hơn. 

- Ánh sáng từ đèn phát ra có nhiều màu sắc dịu mắt và chứa họa tiết sinh động, khi chiếu lên trần nhà cho bé nhìn sẽ giúp tinh thần bé thư giãn và ngủ ngon hơn.

Không chỉ có ánh sáng, đèn còn có khả năng phát ra những bản nhạc du dương của nhiều loại nhạc cụ khác nhau đưa bé chìm vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn. Với đèn chiếu ngủ thông minh này mẹ có thể rèn cho bé thói quen tự đi ngủ ngay từ nhỏ.

Đặc biệt với tiếng ồn trắng

Tiếng ồn trắng mà đèn chiếu phát ra là những âm thanh từ tự nhiên như tiếng sóng biển hay tiếng chim chóc. Những âm thanh này sẽ đưa trẻ vào giấc ngủ nhanh hơn và có giấc ngủ sâu hơn, tốt cho sức khỏe của bé.

Thiết kế thông minh

- Đèn chiếu ru ngủ WinFun phát nhạc 0806 có chế độ hẹn giờ với 3 khoảng thời gian hẹn giờ 1-10-15 phút, sau những khoảng thời gian này đèn sẽ tắt để đảm bảo không gian yên tĩnh cho giấc ngủ của bé.

- Phía sau sản phẩm có đai để mẹ có thể treo đèn vào lồng cũi cho trẻ chơi. Đặc biệt khi treo như vậy thì ánh đèn sẽ chiếu thẳng lên trần để bé có thể nhìn thấy khi nằm.

1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ