Máy bay thả hình khối có nhạc Winfun 1505
Máy bay thả hình khối có nhạc Winfun 1505

Máy bay thả hình khối có nhạc Winfun 1505

Mã hàng: 1505
Máy bay thả hình khối có nhạc Winfun 1505 là đồ chơi phát nhạc được thiết kế vô cùng đáng yêu và đẹp mắt với nhiều màu sắc nổi bật. * Thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu * Giúp bé phát triển toàn diện * Hỗ trợ bé học tiếng Anh

Giá bán: 495 000 đ

tìm điểm bán

Không chỉ cho bé tha hồ vận động, kết hợp tay chân, Máy bay thả hình khối có nhạc Winfun 1505 còn mang đến những giai điệu kích thích trí não bé phát triển. Với thiết kế hình chiếc máy bay tròn trịa ngộ nghĩnh, đồ chơi sẽ đồng thời trở thành một người bạn tuổi thơ thân thiết đáng yêu của bé.

Đặc điểm sản phẩm

Công cụ học tập vui nhộn và bổ ích

- Thân máy bay có các lỗ rỗng tạo nên trò chơi thả hình vui nhộn cho bé. Các lỗ rỗng tương ứng với các khối hình đa dạng có sẵn: hình vuông, tam giác, hình tròn, trái tim giúp bé bước đầu học nhận biết và phân biệt hình khối cơ bản, tăng cường khả năng tư duy logic. Hơn nữa trên các hình khối còn có in các chữ số từ 1 đến 4 và các chữ cái A, B, C, D giúp bé ghi nhớ và học tập một cách tự nhiên, vui vẻ.

- Cùng với việc chơi trò thả hình, bé có thể sử dụng chế độ âm thanh tiếng nói mà WinFun mang đến để có được những bài học bổ ích về nhận diện hình khối, chữ cái và chữ số: 

+ Gạt nút chuyển đổi trên đầu máy bay sang chế độ âm thanh tiếng nói, ba nút xanh, cam, hồng trên nóc xe sẽ mang đến 3 chủ đề học tập cho bé: hình khối, chữ cái, chữ số tương ứng với hình vẽ được thể hiện trên từng hình khối.

+ Khi bé thả hình và ấn các nút, ứng với từng chủ đề, mỗi khi có một hình khối được thả vào bên trong, máy bay sẽ cho bé biết tên gọi của hình khối, của chữ cái hay chữ số được in trên hình khối bé vừa thả vào bằng tiếng Anh.

Chế độ âm nhạc sôi động

Bên cạnh chế độ học tập mang tới những từ vựng bổ ích, máy bay WinFun còn có chế độ âm nhạc sôi động. Khi chuyển chế độ, các nút bấm phía trên nóc máy bay sẽ mang đến những bản nhạc vui nhộn, sống động kèm đèn sáng nhấp nháy, kích thích thị giác, thính giác, giúp bé cảm nhận âm thanh và cảm giác thích thú, hứng khởi hơn.

Dây kéo di chuyển thú vị

Sợi dây được nối vào đầu máy bay để bé co thế vừa chạy vừa kéo theo chiếc máy bay. Khi di chuyển, cánh quạt phía trước xoay tròn và đôi mắt máy bay đảo 2 bên vui nhộn, mang đến những giờ phút vui chơi vui vẻ và vô cùng hào hứng, đồng thời tăng cường kích thích vận động cho bé.

Chất liệu an toàn

Đồ chơi làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chất liệu nhựa có độ chịu lực cao với bề mặt láng mịn, góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi.

Thông tin sản phẩm

  • Thiết kế là 1 chiếc máy bay có cánh quạt ngộ nghĩnh.
  • Sản phẩm có 2 chế độ học tập và âm nhạc. Bé có thể điều chỉnh chế độ trên lưng máy bay với 3 nút.
  • Bé sẽ chơi trò thả hình khối với những hình: Vuông, trái tim. Tròn, ngôi sao. Khi bé thả dúng sẽ có âm thanh phát ra bằng tiếng anh đọc chữ, số và hình khối bé thả đồng thời có đèn và nhạc phát ra.

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm 1505
Pin
Trọng lượng1400 g
Kích thước sản phẩm12.6 x 16.8 x 14.7 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)12 tháng
5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ