NEW COLLECTION 2021- VUI CHƠI PHÁT TRIỂN CÙNG WINFUN

15/06/2021   1218 lượt xem

CÙNG CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH WINFUN- 4BABIES. Trong bộ sưu tập mới lần này, Winfun không chỉ ra mắt những sản phẩm đồ chơi ĐIỆN THOẠI, IPAD, VÔ LĂNG Ô TÔ mà còn mang đến nhiều siêu phẩm ĐÃ CHÁY HÀNG từ lâu  WINFUN là thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu được phân phối hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Trong bộ sưu tập mới lần này, Winfun không chỉ ra mắt những sản phẩm đồ chơi ĐIỆN THOẠI, IPAD, VÔ LĂNG Ô TÔ mà còn mang đến nhiều siêu phẩm ĐÃ CHÁY HÀNG từ lâu

 WINFUN là thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu được phân phối hơn 70 quốc gia trên thế giới.

 Các sản phẩm của WINFUN vượt qua tất cả các tiêu chuẩn kiểm duyệt chất lượng quốc tế như ASTM (Mỹ), EU71 (Châu Âu),... Chất liệu nhựa tuyệt đối an toàn không chứa BPA

 Sản phẩm WINFUN được thiết kế cho các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ em và khuyến khích sự tương tác giữa cha mẹ và con cái. Ngoài ra, dòng sản phẩm toàn diện của WINFUN còn kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo và trí tò mò của trẻ, đồng thời giúp cải thiện kỹ năng nhận thức bằng cách học thông qua chơi.

 Mọi đứa trẻ đều xứng đáng có một tuổi thơ tràn ngập niềm vui và sứ mệnh WINFUN là tạo ra những sản phẩm chất lượng để con bạn không chỉ phát triển về thể chất mà còn cả về tinh thần.

 Nhóm phát triển sản phẩm của WINFUN bao gồm các nhà tâm lý học trẻ em và phụ huynh.

 Tất cả các sản phẩm của WINFUN đều được thiết kế dựa trên khái niệm 'CPS' của chúng tôi (kỹ năng nhận thức, thể chất và xã hội) để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của trẻ ở các giai đoạn phát triển khác nhau.

 Khái niệm CPS cho phép trẻ em có được một loạt các kỹ năng toàn diện và giúp cha mẹ đóng vai trò tích cực trong sự phát triển của con cái họ.

 Sứ mệnh của WINFUN là biến mọi đứa trẻ trở thành một đứa trẻ thiên tài trong giai đoạn phát triển đầu đời.

 MỘT CHÚT THÔNG TIN VỀ KHÁI NIỆM CPS

 C đại diện cho sự phát triển Nhận thức, là việc xây dựng các quá trình suy nghĩ, bao gồm giải quyết vấn đề, sáng tạo và tò mò từ thời thơ ấu đến tuổi thiếu niên cho đến khi trưởng thành.

 P đại diện cho sự phát triển Thể chất, là quá trình bắt đầu từ giai đoạn sơ sinh của trẻ và kéo dài đến cuối tuổi vị thành niên, tập trung vào các kỹ năng vận động thô và tinh cũng như Cảm giác.

 S đại diện cho sự phát triển xã hội, nó đề cập đến quá trình một đứa trẻ học cách tương tác với những người xung quanh chúng. Nó bao gồm Giao tiếp, Cảm xúc và Tự thể hiện của trẻ

3 điểm / 2 bầu chọn
Facebook Share