Tại sao đồ chơi thông minh WinFun lại có giá cao?

21/02/2019   1929 lượt xem

Đồ chơi thông minh WinFun là sản phẩm đồ chơi an toàn cho trẻ, có chất lượng tốt nhưng nhiều người tiêu dùng lại phân vân khi lựa chọn vì lo ngại về giá.

https://winfun.vn/media/data/tin-tuc/2018/do-choi-thong-minh-winfun-co-dat-khong.jpg

Nếu bạn đã và đang tìm thông tin để hiểu đúng nhất về đồ chơi thông minh là gì? thì chắc chắn WinFun là thương hiệu đồ chơi không còn xa lạ. Đồ chơi thông minh WinFun có chứng nhận về an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng, cụ thể là đối với trẻ em. Tại Việt Nam, các bậc cha mẹ vẫn có thói quen mua đồ chơi giá rẻ, chạy theo số lượng chứ chưa chú trọng nhiều tới chất lượng của sản phẩm, vậy nên đồ chơi WinFun có giá rất cạnh tranh so với phân khúc mặt hàng đồ chơi có thương hiệu nổi tiếng Thế giới nhưng cha mẹ Việt vẫn thờ ơ. Tuy nhiên, bạn có biết chính bạn đang đầu độc con bằng "đồ chơi siêu rẻ", hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá trị thực tế mà đồ chơi WinFun đem tới cho người dùng là những bạn nhỏ, mầm non của đất nước.

Đồ chơi WinFun tại sao "đắt"?

Đồ chơi WinFun đáp ứng được cả 3 yếu tố quyết định tới hành vi tiêu dùng là: cảm xúc, giáo dục và chất liệu.

https://winfun.vn/media/data/tin-tuc/2018/do-choi-thong-minh-winfun-co-dat-khong-1.jpg

► Một sản phẩm đồ chơi dù có đẹp mã đến đâu nhưng không mang đến cảm xúc cho người chơi thì cũng không có giá trị. WinFun hiểu được điều đó và đưa cảm xúc vào trong từng bộ đồ chơi của mình. Cụ thể, điều quyết định yếu tố cảm xúc chính là "Độ uy tín của thương hiệu" như tuổi thọ của công ty, giá trị thương hiệu, đánh giá, review của chuyên gia và người tiêu dùng,... Đồ chơi WinFun là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng Thế giới, có mặt trên 20 quốc gia và được phản hồi tốt 100% về chất lượng. 

https://winfun.vn/media/data/tin-tuc/2018/do-choi-thong-minh-winfun-co-dat-khong-2.jpg

► Đồ chơi WinFun là đồ chơi thông minh giúp trẻ phát triển trí tuệ tốt. WinFun mang tới nhiều giá trị về giáo dục. Đồ chơi WinFun không chỉ là món đồ chơi giải trí mà còn là món đồ chơi sáng tạo, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, khéo léo, phát triển ngôn ngữ và định hướng nghề nghiệp ngay từ nhỏ.

Ngoài ra, đồ chơi WinFun không phải là đồ chơi xu hướng phân biệt giới tính, WinFun cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm tư tưởng bình đẳng giới. Đồ chơi của WinFun không có sự phân biệt bé trai bé gái mà bé nào cũng có thể chơi được. 

► Chất liệu sử dụng từ nhựa nguyên sinh an toàn, có khả năng phụ hồi, sáng bóng, bề mặt không thấm nước.

https://winfun.vn/media/data/tin-tuc/2018/do-choi-thong-minh-winfun-co-dat-khong-3.jpg

  • Chứng nhận an toàn, thân thiện với con người và môi trường
  • Chứng nhận của ASTM (Hiệp hội Kiểm nghiệm và Nguyên liệu của Mỹ)
  • Chứng nhận EN71
  • Chứng nhận ISO 9001

Thêm vào đó, nhựa nguyên sinh WinFun sử dụng còn được biết đến là loại nhựa làm đồ chơi an toàn nhất hiện nay. Không chứa chất độc hại, nên cả khi trẻ ngậm cắn vào miệng, vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé như các món đồ chơi khác. Cho con chơi đồ chơi WinFun, bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm mà không phải kè kè bên cạnh.

Mục đích của việc phân tích các yếu tố tạo nên giá trị thực mà đồ chơi WinFun mang lại cho các bạn nhỏ không phải là nhằm ca ngợi đồ chơi WinFun mà chúng tôi phần nào muốn thay đổi thái độ và thói quen mua đồ chơi cho trẻ của nhiều bậc phụ huynh Việt. "Chất lượng hơn số lượng" chính là vấn đề mà bạn cần quan tâm khi chọn lựa một thương hiệu đồ chơi cho con em mình. Đồ chơi WinFun đáp ứng được tất cả các tiêu chí về an toàn, giáo dục và giá thành - là sự lựa chọn hàng đầu về đồ chơi trẻ em chính hãng tại Việt Nam.

5 điểm / 1 bầu chọn
Facebook Share