Hành trình mới mẻ của Winfun

29/01/2019   1246 lượt xem

Vẫn những con người với sứ mệnh mang đến các sản phẩm đồ chơi giáo dục tuyệt vời cho trẻ, Winfun thay đổi diện mạo của mình để đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ với nhiều cái mới  


 Hôm nay, Winfun sẽ xuất hiện với một diện mạo mới
 
Ngay từ khởi đầu vào năm 2005, chúng tôi đã lựa chọn sứ mệnh phát triển các dòng sản phẩm giáo dục cao cấp cho trẻ em. Trong 13 năm qua, Winfun từng đóng vai trò người theo sau trên thị trường đồ chơi. Chúng tôi đã chờ đợi từng di chuyển của những người dẫn đầu để tiến bước.
 
Ngay bây giờ, Winfun quyết định thay đổi 
 
Chúng tôi mang tới hệ thống CPS hỗ trợ các bậc phụ huynh mang đậm phong cách Winfun, và lấy đây là giá trị cạnh tranh cốt lõi của thương hiệu. Chúng tôi khát khao sáng tạo, dẫn đầu cuộc cách mạng đem tới những sản phẩm đẳng cấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 
Vẫn là công ty, là đội ngũ mà bạn quen thuộc - giờ đây với diện mạo mới cùng với Hệ thống nuôi dạy con CPS, chúng tôi sẽ khẳng định sự khác biệt trên thị trường.
 
Mặc dù đang chuyển bước sang giai đoạn mới của thương hiệu, chúng tôi vẫn không ngừng mong muốn sẽ luôn giữ vững được mối quan hệ tốt đẹp với bạn. 

 
Winfun - người bạn đồng hành tin tưởng cùng mẹ và con yêu
 

5 điểm / 1 bầu chọn
Facebook Share