Chú chó Puppy biết đi, có đèn nhạc vui nhộn Winfun WF000733
Chú chó Puppy biết đi, có đèn nhạc vui nhộn Winfun WF000733Chú chó Puppy biết đi, có đèn nhạc vui nhộn Winfun WF000733

Chú chó Puppy biết đi, có đèn nhạc vui nhộn Winfun WF000733

Mã hàng: WF000733
- Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và sử dụng pin AA, thân thiện với môi trường, an toàn cho bé. - Chú chó Puppy có thể chạy tự động và phát ra tiếng kêu y như chú chó thật. - Tạo hình chú chó Puppy đáng yêu, mang đến cho bé sự gần gũi. - Độ tuổi sử dụng: Từ 6 tháng trở lên.

Giá bán: 289 000 đ

tìm điểm bán

Có thể nói, giai đoạn bé tập nói là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển của bé. Khi bé bắt đầu tập nói, bé bắt đầu biết tò mò với thế giới xung quanh, ham học hỏi hơn nên trí não cũng sẽ phát triển hơn.

Với các bé trong giai đoạn tập nói, bé rất cần một người bạn bên cạnh để cùng bé hoàn thiện hơn những kỹ năng của mình. Chú chó Puppy biết hát của WinFun có đầy đủ các tính năng để trở thành một người bạn thân thiết của bé.

Chất liệu an toàn: 

- Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và sử dụng pin AA, thân thiện với môi trường, an toàn cho bé.

- Các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, bo góc cạnh an toàn tuyệt đối.

Thiết kế ngộ nghĩnh, gần gũi: 

- Được thiết kế hình dáng ngộ nghĩnh của chú chó Puppy với 2 chiếc tai to, chiếc mũi nổi bật và nụ cười vui nhộn, mang đến cho bé sự gần gũi. 

- Chú chó Puppy có thể chạy tự động và phát ra tiếng kêu y như chú chó thật bằng cách nhấn vào nút trên lưng chú chó, tạo cảm giác thích thú cho bé khi chơi.

- Nút bấm phát nhạc trên thân chú chó Puppy. Khi nhấn nút hình ngôi sao trên thân chú chó,  sẽ phát sáng đồng thời nhiều bài nhạc thiếu nhi vui nhộn sẽ được phát, giúp bé thoải mái nghe những bài hát mình yêu thích và kích thích trí não phát triển.

Đồ chơi âm nhạc thú vị, kích thích trí não:

Chú chó Puppy có thể phát sáng, phát ra nhiều bài hát, âm thanh vui nhộn, bé sẽ vô cùng thích thú, có được nhiều niềm vui đồng thời giúp phát triển trí não của bé thông qua việc vừa chơi vừa học lời bài hát.

Hướng dẫn sử dụng: 

- Bước 1: Lắp pin AA đúng chiều.

- Bước 2: Bật nguồn ngay vị trí lắp pin.

1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ