Đồ chơi phát triển tư duy - vận động tinh cho bé: Trống thả hình khối có đèn nhạc phát triển giác quan - Winfun 0748
Đồ chơi phát triển tư duy - vận động tinh cho bé: Trống thả hình khối có đèn nhạc phát triển giác quan - Winfun 0748Đồ chơi phát triển tư duy - vận động tinh cho bé: Trống thả hình khối có đèn nhạc phát triển giác quan - Winfun 0748Đồ chơi phát triển tư duy - vận động tinh cho bé: Trống thả hình khối có đèn nhạc phát triển giác quan - Winfun 0748Đồ chơi phát triển tư duy - vận động tinh cho bé: Trống thả hình khối có đèn nhạc phát triển giác quan - Winfun 0748

Đồ chơi phát triển tư duy - vận động tinh cho bé: Trống thả hình khối có đèn nhạc phát triển giác quan - Winfun 0748

Mã hàng: WF000748
- Sản phẩm đa tính năng - Chức năng hả hình khối hỗ trợ bé quan sát và trí tưởng tượng - Chức năng hiệu ứng có đèn / nhạc.

Giá bán: 325 000 đ

tìm điểm bán

Sản phẩm giúp bé vừa học vừa chơi - phát triển tư duy Logic - vận động tinh và giác quan Xung quanh trống có các ô để bé thả các khối hình khác nhau như: Hình vuông, hình tam giác, ngôi sao và hình tròn, mỗi hình có một màu sắc khác nhau giúp bé nhận biết hình khối và màu sắc

• Hiệu ứng âm thanh và giai điệu vui nhộn: Khi bé vỗ vào mặt trống, trống vang lên những giai điệu âm nhạc vui nhộn, cùng với đèn nhấp nháy thu hút bé

• Có 2 chế độ chơi: Chơi tự động và bé có thể tự đánh trống theo giai điệu và nhịp tay của mình, giúp bé cảm nhận được âm nhạc ngay từ những năm tháng đầu đời Ưu điểm tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ:

 

Sử dụng đồ chơi trống thả hình giúp bé phát triển khả năng cầm nắm các món đồ vật, phát triển tối đa các cơ và khớp. Với nhiều màu sắc khác nhau giúp bé phát triển thị giác, nhận biết ngay từ nhỏ. Rèn luyện khả năng tư duy, sự sáng tạo và phát triển logic qua hình khối khác nhau, để bé thỏa sức sáng tạo.

An toàn cho bé Sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé.

Ngoài ra, sản phẩm có bề mặt nhẵn mịn, không chứa cạnh sắc nhọn giúp bảo vệ làn da non nớt của trẻ. Các sản phẩm từ Winfun đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu EN71.

========================

Thông tin sản phẩm:

 Màu sắc: Nhiều màu

Chất liệu: Nhựa an toàn, BPA free - tiêu chuẩn ASTM - Mỹ

Độ tuổi sử dụng: Trẻ từ 0 tháng tuổi

Nguồn điện: Pin bao gồm trong sản phẩm

Kích thước sản phẩm: 12.6 x 16.8 x 14.7cm

=====THƯƠNG HIỆU WINFUN=====

Winfun - Thương hiệu đồ chơi thông minh hàng đầu thế giới - Phát triển được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia bao gồm các bậc phụ huynh là những nhà tâm lý học nghiên cứu và sản xuất. Với sứ mệnh sản xuất đồ chơi thông minh, an toàn, biến mỗi ngày của trẻ thơ trở nên đáng quý, đáng nhớ, Winfun mong muốn có thể xây dựng một thế giới đồ chơi hạnh phúc cho bé, cùng các bậc phụ huynh nuôi con lớn khôn từng ngày.

Các sản phẩm của Winfun được thiết kế để kích thích sự phát triển tối đa 80% não bộ của bé từ 1 tới 3 tuổi, bao gồm các giai đoạn: từ 0 – 6 tháng; 6 – 12 tháng; 12 – 18 tháng; 18 – 36 tháng tuổi

"Trẻ em có được niềm hạnh phúc thông qua vui chơi”

HÃY ĐỂ sản phẩm của Winfun cùng với bé phát triển để kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng nhận thức bằng cách học thông qua các hoạt động vui chơi đó.

Các dòng đồ chơi của Winfun làm bằng nhựa cao cấp đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi các bé sử dụng, đạt chuẩn quốc tế của ASTM – American Society for Testing and Material, tức Hiệp hội Kiểm nghiệm và Nguyên liệu Hoa Kỳ.

Sứ mệnh giúp bé yêu phát triển toàn diện của thương hiệu đồ chơi chuẩn “5 sao” WINFUN: thương hiệu đồ chơi chuẩn “5 sao” ra đời với sứ mệnh giúp bé yêu phát triển trên mọi phương diện nhận thức – cảm xúc – thể chất. "Winning is only half of it, having fun is the other half"

5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ