Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn Winfun 007117A ( mẫu mới )
Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn Winfun 007117A ( mẫu mới )Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn Winfun 007117A ( mẫu mới )Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn Winfun 007117A ( mẫu mới )Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn Winfun 007117A ( mẫu mới )

Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn Winfun 007117A ( mẫu mới )

Mã hàng: WF007117A
* Đồ chơi bạch tuộc phun nước với những sinh vật biển quen thuộc đầy màu sắc giúp bé làm quen với môi trường đại dương. * Mỗi giờ tắm của bé lại trở thành giờ vui chơi thú vị.

Giá bán: 349 000 đ

tìm điểm bán

Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn 007117 hiệu Winfun mang đến cho bé không gian đại dương thu nhỏ với những sinh vật biển đáng yêu đầy màu sắc, bé làm quen với biển và thích thú đùa nghịch trong lúc tắm, giúp mỗi giờ tắm trở thành giờ vui chơi, thoải mái và đầy hứng khởi.

Đặc điểm của sản phẩm

Thiết kế đẹp mắt

  • Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn bao gồm mực hồng xinh xắn, bạch tuộc tím đáng yêu, cua đỏ rực rỡ, trai xanh chứa ngọc... được thiết kế một cách tỉ mỉ mô phỏng chân thực hình dáng bên ngoài.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối khi bé tiếp xúc.

Tạo hứng thú cho bé khi tắm

  • Để rèn luyện trí thông minh cho bé yêu, sản phẩm có các sinh vật biển đáng yêu có thể xếp chồng lên nhau theo từng khấc ở bên trong sản phẩm, bé yêu cần sắp xếp các sinh vật đó theo thứ tự mà bé yêu thích.
  • Để thỏa mãn niềm đam mê "nghịch" nước của mình, bé yêu thả các sinh vật vào trong bồn tắm của mình. Khi bé ấn nút công tắc ở tua của bạch tuộc tím , các sinh vật sẽ tự động xoay và phun ra những tia nước nhỏ như đài phun nước tạo cảm giác sảng khoái và hứng khởi cho bé khi tắm.
  • Cầm nắm các con vật, cho các con vật bơi, tạo thành đoàn tàu trên nước. Với kích thước vừa tay, đồ chơi sẽ giúp bé luyện tập cầm nắm đồ vật hiệu quả.

Giúp bé phát triển, học hỏi

Tuy đã cách điệu để làm cho những con vật trở nên đáng yêu, những mô hình này vẫn giữ được các nét tiêu biểu của loài vật ngoài thực tế. Nhờ đó mà khi đi tắm, mẹ có thể chỉ cho bé các đặc điểm của từng con vật, giúp bé nhận biết và ghi nhớ để phát triển tư duy ngay từ giai đoạn đầu.

  • Màu sắc đa dạng, thiết kế nhiều đường nét uốn lượn mềm mại vừa giúp bé phát triển thị giác vừa tăng khả năng cầm nắm của trẻ.

Thông tin sản phẩm

  • Mã sản phẩm: WF007117
  • Kích thước (dài x rộng x cao): 30 × 26 × 26 cm
  • Sử dụng 4 pin 2-AA - Sản phầm không kèm pin.
1 điểm / 3 bầu chọn
Chia sẻ