Cá sấu biết bò Winfun 0699
Cá sấu biết bò Winfun 0699Cá sấu biết bò Winfun 0699Cá sấu biết bò Winfun 0699Cá sấu biết bò Winfun 0699Cá sấu biết bò Winfun 0699Cá sấu biết bò Winfun 0699

Cá sấu biết bò Winfun 0699

Mã hàng: WF000699
- Cá sấu biết bò phát nhạc và có chế độ học tập - Sản phẩm được thiết kế ngộ nghĩnh, vừa đi vừa lắc đầu vẫy đuôi - Có 4 nút thay đổi bài hát và âm thanh

Giá bán: 399 000 đ

tìm điểm bán

Đồ chơi cá sấu biết bò Winfun 0699 với thiết kế mô phỏng hình chú cá sấu màu xanh ngộ nghĩnh, khi bấm nút chú sẽ vừa lắc đầu và quẫy đuôi, từ từ di chuyển về phía trước. Sản phẩm có âm thanh vui nhộn, kích thích thính giác của trẻ phát triển, là món quà ý nghĩa dành tặng cho bé.

Đặc điểm sản phẩm

Thiết kế ngộ nghĩnh, bắt mắt

- Winfun 0696 được thiết kế như một chú cá sấu, gây ấn tượng cho bé ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu sắc bắt mắt và đáng yêu với đôi mắt to tròn và khuôn mặt mỉm cười thân thiện. 

- Nhờ các bánh xe linh hoạt gắn bên dưới chân, khi ở chế độ chuyển động, chú cá sấu có thể di chuyển kết hợp với vẫy đuôi, chuyển động chân và há to chiếc mồm vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Khi di chuyển, chuyển động, chú cá sấu không quên vang lên những đoạn nhạc hay âm thanh vui nhộn, kích thích vận động và sự hào hứng trong bé

Giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả

Winfun 0696 giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả với 2 chế độ âm thanh thông qua 4 nút bấm màu sắc trên lưng, chuyển đổi bằng nút gạt phía đuôi:

- Ở chế độ vui chơi: các nút bấm trên lưng cá sấu lần lượt mang tới những bản nhạc sống động, vui nhộn sẽ mang đến những giờ phút thư giãn, vui vẻ cho bé.

- Ở chế độ học tập: các nút bấm mang tới trò chơi thú vị rèn luyện cho bé sự nhanh mắt, nhanh tay khi theo dõi các nút bấm sáng đèn một cách ngẫu nhiên. Đi cùng với đó, bé cũng sẽ được học tập phân biệt và nhận diện màu sắc một cách hiệu quả

Chất liệu an toàn, thân thiện

Đồ chơi Cá sấu biết bò Winfun 0699 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường, do đó tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. 

- Bề mặt đồ chơi trơn nhẵn, các góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, không gây trầy xước da bé, cha mẹ có thể an tâm khi cho bé vui chơi cùng sản phẩm.

1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ