Đàn guitar vui nhộn Rock & Roll mã hàng Winfun002054-A hiệu Winfun
Đàn guitar vui nhộn Rock & Roll mã hàng Winfun002054-A hiệu WinfunĐàn guitar vui nhộn Rock & Roll mã hàng Winfun002054-A hiệu WinfunĐàn guitar vui nhộn Rock & Roll mã hàng Winfun002054-A hiệu WinfunĐàn guitar vui nhộn Rock & Roll mã hàng Winfun002054-A hiệu WinfunĐàn guitar vui nhộn Rock & Roll mã hàng Winfun002054-A hiệu Winfun

Đàn guitar vui nhộn Rock & Roll mã hàng Winfun002054-A hiệu Winfun

Mã hàng: WF002054A
- Thiết kế chân thực - Âm thanh sôi động - Phát triển giác quan

Giá bán: 399 000 đ

tìm điểm bán

MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐÀN GUITAR VUI NHỘN ROCK & ROLL WF00254-A

Những âm thanh, tiếng nhạc vui nhộn có khả năng tác động đến tư duy, cảm xúc cũng như sự phát triển trí não của bé trong những giai đoạn đầu đời, bởi vậy đồ chơi âm nhạc luôn là một lựa chọn hàng đầu của bố mẹ. Với thiết kế chân thực, sản phẩm Đàn Guitar nhỏ vui nhộn Rock& Roll Winfun 2054-A chính là một trong những đồ chơi âm nhạc mà bố mẹ yêu thích bởi thiết kế đáng yêu và âm thanh trong trẻo, sôi động.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM ĐÀN GUITAR VUI NHỘN ROCK & ROLL WF00254-A

Thiết kế sinh động

- Mô phỏng một chiếc đàn guitar điện với những đường nét sắc sảo cá tính, sản phẩm sẽ vô cùng thu hút, đặc biệt là với các bé nam.

- Các phím bấm trên thân đàn có hình dáng, kich thước và màu sắc khác nhau vừa để bé dễ dàng phân biệt vừa kích thích khả năng nhận thức của bé phát triển

- Dọc phím trên cần đàn tạo cảm giác như bé được bấm vào các phím đàn thực thụ.

- Âm thanh phát ra chất lượng tốt, không bị rè hay ồn.

Đồ chơi vui nhộn, phát triển tư duy

Khi chơi đàn bé sẽ phải liên tục bấm các nút khác nhau, từ đó bé sẽ tăng cường được khả năng vận động, khả năng kết hợp tay - mắt - tai khéo léo, nhạy bén.

Chất liệu an toàn

- Đàn được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. 

- Bề mặt sản phẩm trơn tru láng mịn, không có phần rìa cạnh sắc nhọn, bảo vệ làn da nhạy cảm của bé.

1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ