Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150
Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150

Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150

Mã hàng: WF001150
*Chế độ cảm ứng thông minh, sáng tạo *Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu *Phát âm thanh vui nhộn

Giá bán: 594 000 đ

tìm điểm bán

Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150 là sản phẩm ứng dụng cơ chế cảm ứng mang đến cách chơi sáng tạo cho bé. Chú chó sẽ chuyển động và phát âm thanh cũng như những bản nhạc vui nhộn khi bé lắc chiếc xúc xắc hình xương. Cách chơi thú vị kết hợp cùng thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú và hứng khởi. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 
Trò chơi điều khiển từ xa thú vị
- Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150 vô cùng đáng yêu với thiết kế ô tô màu đỏ trắng bắt mắt có phần đầu là chú cún đen ngộ nghĩnh. Hai mắt chú cún có thể phát sáng, chắc chắn sẽ thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.
- Với sự sáng tạo của Winfun, sản phẩm có bộ phận thu nhận tín hiệu từ chiếc điều khiển thông minh, mang đến trò chơi điều khiển từ xa thú vị cho bé. Chiếc điều khiển ngộ nghĩnh chứa 2 nút bấm để bé điều khiển ô tô chuyển động tiến, lùi hoặc quay.

- Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150 giúp bé phát triển toàn diện cả hệ vận động lẫn tư duy. Bé có thể chạy theo đồ chơi, hoặc ngồi một chỗ phối hợp mắt quan sát và tay điều khiển để lựa chọn hướng đi phù hợp tránh các chướng ngại vật. Thông qua quá trình điều khiển và vui chơi, bé tăng cường sử dụng kết hợp nhiều giác quan, trau dồi khả năng tư duy, sự nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt, từ đó bé có được sự phát triển đồng thời ngay từ giai đoạn đầu.


Chế độ âm thanh vui nhộn
Bên cạnh trò chơi điều khiển thông minh, WinFun còn mang đến cho bé những bản nhạc vui nhộn, kích thích thính giác để bé vui chơi thích thú và hứng khởi hơn, đồng thời tăng cường cảm nhận và trau dồi cảm xúc tốt hơn trong giai đoạn đầu.    

       


Chất liệu an toàn
- Ô tô hình cún con điều khiển từ xa Winfun 1150 được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, thân thiện với môi trường và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. 
- Bề mặt đồ chơi láng mịn với các ốc vít trong lỗ sâu, các góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, không gây trầy xước da bé khi vui chơi. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bộ sản phẩm cho bé.
- Đồ chơi điều khiển từ xa sử dụng pin an toàn. 

5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ