Thảm nằm chơi 3D đa năng hình đàn piano đại đương Winfun 0860-NL
Thảm nằm chơi 3D đa năng hình đàn piano đại đương Winfun 0860-NLThảm nằm chơi 3D đa năng hình đàn piano đại đương Winfun 0860-NLThảm nằm chơi 3D đa năng hình đàn piano đại đương Winfun 0860-NL

Thảm nằm chơi 3D đa năng hình đàn piano đại đương Winfun 0860-NL

Mã hàng: WF062018-000860NL
* Giúp bé phát triển giác quan * Màu sắc tươi sáng * Đồ chơi đáng yêu

tìm điểm bán

Ở những năm đầu đời, các bé luôn muốn đươc học hỏi mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang nằm chơi đùa. Hiểu được tâm lý này Winfun đã giới thiệu sản phẩm thảm đàn piano đại đương đa năng Winfun 0860 giúp bé phát triển toàn diện.

Đặc điểm sản phẩm

Hai chế độ cho cả ngày vui vẻ

Tùy vào thời gian mà bé chơi đùa, bố mẹ có thể lựa chọn chế độ âm thanh phù hợp:

- Chế độ ban ngày: Những âm thanh sống động, vui tươi để bé luôn cảm thấy phấn khởi, năng đông.

- Chế độ ban đêm: Những âm thanh phát ra với âm sắc nhẹ nhàng như lời thủ thỉ, vừa để bé thoải mái vui chơi nhưng cũng dần đưa bé vào giấc ngủ.

Giúp bé phát triển giác quan

- 4 nút âm thanh với nhiều giai điệu khác nhau để trẻ có thể làm quen với nhiều loại tiếng động đa dạng. Bé có thể lựa chọn những giai điệu âm nhạc du dương hay âm thanh của tự nhiên để lắng nghe và học tập.

Khung đồ chơi đáng yêu

- Khung đồ chơi gồm những con vật đáng yêu và màu sắc vui nhộn. Dây buộc của đồ chơi cũng được lưu ý làm bằng chất liệu mềm mại với nhiều màu sắc rực rỡ.

Tháo lắp dễ dàng

- Bảng điều khiển và các đồ chơi treo có thể dễ dàng tháo thành đồ chơi rời cho trẻ. Bé có thể dễ dàng đem chúng đi chơi khắp nơi một cách thỏa thích

5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ