Đàn nhạc Piano đồ chơi động vật hoang dã mini Winfun 2012

Đàn nhạc Piano đồ chơi động vật hoang dã mini Winfun 2012

Mã hàng: 2012
* Thiết kế sinh động, ngộ nghĩnh * Âm thanh trong trẻo, vui tươi * Giúp bé phát triển giác quan

Giá bán: 359 000 đ

tìm điểm bán

Không chỉ là một món đồ chơi âm nhạc, Đàn nhạc Piano đồ chơi động vật hoang dã mini Winfun 2012 còn có thể được dùng để trang trí phòng cho bé bởi thiết kế vô cùng đáng yêu và đẹp mắt. Phát ra âm thanh vui nhộn, chiếc đàn không những đem đến cho bé cảm giác hứng khởi, thích thú mà còn giúp bé học tập và hoàn thiện tốt hơn các giác quan cũng như kỹ năng. Bên cạnh 5 phím đàn organ, trên sản phẩm còn có 3 bạn nhỏ thú rừng vô cùng sinh động.

Đặc điểm sản phẩm

Chế độ âm thanh sống động

- Bằng việc nhấn vào phím đỏ trên thân đàn 

+ Chế độ chơi nhạc: 5 phím đàn là 5 âm sắc khác nhau để bé tự do sáng tạo nên những bản nhạc theo ý muốn.

+ Chế độ phát nhạc: Khi bé ấn các phím đàn, những bản nhạc đã được thu sẵn sẽ vang lên, tạo ra không gian sôi động cho bé và bạn bè.

- Hình ảnh 3 bạn nhỏ thú rừng: voi chơi đàn, gấu thổi kèn, hà mã đánh trống mang đến điểm nhấn, là bí mật thú vị đang chờ bé khám phá. Ở các chế độ âm thanh, khi bé ấn và nghiêng người những bạn nhỏ, âm thanh ngộ nghĩnh đi kèm tiếng nhạc cụ mà chính các bạn đang chơi sẽ vang lên. Giờ đây với sự hỗ trợ từ những nhạc công thú rừng, những bản nhạc của bé chắc chắn sẽ trở nên thật sống động.

- Đàn nhạc thú rừng mang đến những chế độ âm thanh - phát nhạc vui nhộn giúp bé học tập âm nhạc vui vẻ, bên cạnh đó, tác động tích cực lên thính giác để bé phát triển cảm nhận cũng như cảm xúc và nhân cách ngay từ giai đoạn đầu đời.

Thông tin sản phẩm

  • Đàn Piano với 5 phím đàn với các màu sắc khác nhau khi bé ấn nút sẽ có đèn và nhạc phát ra những b ản nhạc vui nhộn cho bé.
  • Trên đàn có 3 con vật và một chiếc mic. Khi bé ấn vào mic bài hát sẽ thay đổi. Khi ấn vào các con vật sẽ có những âm thanh ngộ nghĩnh phát ra

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm 2012
Pin 
Trọng lượng 
Kích thước sản phẩm33 x 15 x 17 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)12 tháng
1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ