Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn 007117 hiệu Winfun

Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn 007117 hiệu Winfun

Mã hàng: WF007117
* Đồ chơi bạch tuộc phun nước với những sinh vật biển quen thuộc đầy màu sắc giúp bé làm quen với môi trường đại dương. * Chất liệu nhựa an toàn * Mỗi giờ tắm của bé lại trở thành giờ vui chơi thú vị.

Giá bán: 395 000 đ

tìm điểm bán

Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn 007117 hiệu Winfun mang đến cho bé không gian đại dương thu nhỏ với những sinh vật biển đáng yêu đầy màu sắc, bé làm quen với biển và thích thú đùa nghịch trong lúc tắm, giúp mỗi giờ tắm trở thành giờ vui chơi, thoải mái và đầy hứng khởi.

Đặc điểm của sản phẩm

Thiết kế đẹp mắt

  • Đồ chơi bạch tuộc phun nước vui nhộn bao gồm mực hồng xinh xắn, bạch tuộc tím đáng yêu, cua đỏ rực rỡ, trai xanh chứa ngọc... được thiết kế một cách tỉ mỉ mô phỏng chân thực hình dáng bên ngoài.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối khi bé tiếp xúc.

Tạo hứng thú cho bé khi tắm

  • Để rèn luyện trí thông minh cho bé yêu, sản phẩm có các sinh vật biển đáng yêu có thể xếp chồng lên nhau theo từng khấc ở bên trong sản phẩm, bé yêu cần sắp xếp các sinh vật đó theo thứ tự mà bé yêu thích.
  • Để thỏa mãn niềm đam mê "nghịch" nước của mình, bé yêu thả các sinh vật vào trong bồn tắm của mình. Khi bé ấn nút công tắc ở tua của bạch tuộc tím , các sinh vật sẽ tự động xoay và phun ra những tia nước nhỏ như đài phun nước tạo cảm giác sảng khoái và hứng khởi cho bé khi tắm.
Màu sắc  Nhiều màu sắc
Chất liệuNhựa an toàn
Trọng lượng   
Kích thước30 × 26 × 26 cm
Độ tuổi sử dụngTrẻ từ 6 tháng tuổi
Nguồn điệnPin AA

 

1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ