Cún con cầu vồng, có điều khiển
Cún con cầu vồng, có điều khiểnCún con cầu vồng, có điều khiểnCún con cầu vồng, có điều khiển

Cún con cầu vồng, có điều khiển

Mã hàng: 1142
Bé sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi Cún con cầu vồng có điều khiển WinFun có thể quay đầu, vẫy đuôi, đung đưa tai khi đi y như 1 chú chó thật. - Thiết kế kiểu dáng ngộ nghĩnh đáng yêu, màu sắc bắt mắt - Có điều khiển từ xa giúp bé tăng khả năng phối hợp Tay và Mắt - Cún con cầu vồng có 2 chế độ âm thanh: chế độ học tập và chế độ âm nhạc

Giá bán: 660 000 đ

tìm điểm bán

Cún con cầu vồng có điều khiển Winfun 1142 là bộ đồ chơi thông minh, mang đến những phút giây trải nghiệm thú vị dành cho trẻ, với màu sắc ngộ nghĩnh cùng với một chiếc điều khiển từ xa hình khúc xương. Không chỉ mang đến trò chơi điều khiển thú vị, với các nút bấm trên thân, chú cún của Winfun còn mang đến những bài học chữ và học âm nhạc hiệu quả cho bé. Sản phẩm sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và bổ ích mà bố mẹ dành cho bé trong giai đoạn bắt đầu hoàn thiện giác quan và phát triển tư duy, kỹ năng. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Trò chơi điều khiển từ xa thú vị

  • Cún con cầu vồng có điều khiển Winfun 1142 vô cùng đáng yêu với đôi tai dài vui nhộn, chiếc mũi tròn đỏ hếch lên và chiếc đuôi tròn dựng thẳng phía sau, đặc biệt trên thân là rất nhiều màu sắc rực rỡ, chắc chắn sẽ thu hút bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  • Với sự sáng tạo của Winfun, chú cún có bộ phận thu nhận tín hiệu từ chiếc điều khiển hình khúc xương thông minh, mang đến trò chơi điều khiển từ xa thú vị cho bé:

           + Chiếc điều khiển hình khúc xương ngộ nghĩnh chứa 2 nút bấm để bé điều khiển chú cún đi thẳng hoặc rẽ các hướng;

           + Khi di chuyển, chiếc đầu chú cún lắc lư hai bên, đôi tai dài đập đập và chiếc đuôi cũng ngoe ngẩy đáng yêu, đương nhiên không thể thiếu đi âm thanh và những đoạn nhạc vui vẻ giúp bé vui chơi thích thú và tràn ngập hứng khởi.

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm có 2 chế độ: Chế độ học tập và chế độ âm nhạc
  • Ở chế độ âm nhạc, cún con sẽ phát ra những giai điệu và hiệu ứng âm thanh vui nhộn làm bé phấn khích, trong khi chế độ học tập sẽ giới thiệu cho bé những chữ cái, hình khối và một vài cụm từ thú vị
  • Sử dụng điều khiển để cho cún con đi tiến hoặc lùi, đồng thời mở các chế độ khác nhau.

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm 1142
Pin2 pin AA
Trọng lượng454 g
Kích thước sản phẩm30 x 20 x 14 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)36 tháng
1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ