Chú sâu tinh nghịch có điều khiển từ xa 1140
Chú sâu tinh nghịch có điều khiển từ xa 1140Chú sâu tinh nghịch có điều khiển từ xa 1140

Chú sâu tinh nghịch có điều khiển từ xa 1140

Mã hàng: 1140
Sản phẩm có điều kiển từ xa, bé có thể dễ dàng điều khiển cho chú sâu cong người đi lên phía trước hoặc ngược lại trong một vòng tròn, y như một chú sâu thực sự.

Giá bán: 599 000 đ

tìm điểm bán

Đồ chơi Chú sâu tinh nghịch có điều khiển từ xa Winfun 1140 là một đồ chơi tuyệt vời mà bố mẹ có thể dành cho bé. Thiết kế đặc biệt độc đáo hình chú sâu đáng yêu gây ấn tượng với bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồ chơi cũng phát ra những âm thanh vui nhộn, bắt tai. Đặc biệt hơn nữa là chú sâu này phù hợp với cả các bé thích vận động bởi nó được trang bị bộ động cơ có điều khiển từ xa để bé thỏa thích chạy nhảy vui đùa. 

Đặc điểm sản phẩm

Thiết kế ngộ nghĩnh

Sản phẩm được làm mô phỏng theo hình một chú sâu ngộ nghĩnh nhiều màu sắc. Gương mặt cười thân thiện của chú sâu tạo cảm giác gần gũi thân thiện với trẻ. Thiết kế bo tròn, được ghép bởi các hình khối gây kích thích, thu hút trẻ muốn chơi ngay lập tức.

Hỗ trợ phát triển toàn diện

- Màu sắc đa dạng của sản phẩm giúp mắt bé làm quen với nhiều màu sắc, hoàn thiện thị giác.

- Dạng khối tròn vừa tay rèn luyện khả năng cầm nắm đồ vật cho tay trẻ.

- Bộ điều khiển từ xa cho phép bé có thể chạy nhảy chơi đùa cùng với đồ chơi hình chú sâu này một cách thỏa thích. Chức năng này không chỉ tăng thêm thích thú mà còn hoàn thiện khả năng vận động của bé.

Chất liệu an toàn

Nhựa để làm ra sản phẩm là chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, không chứa bất kì chất độc hại nào có thể gây hại cho sức khỏe của trẻ. Lớp sơn phủ bóng bên ngoài cũng hết sức an toàn và bền chắc, không chỉ bảo vệ bé yêu mà còn giữ cho sản phẩm luôn đẹp mắt theo thời gian sử dụng.

Thông tin sản phẩm

  • Màu sắc cực kì đáng yêu 
  • Chú sâu có giai điệu vui nhộn kích thích trẻ khám phá thế giới xung quanh
  • Sản phẩm có điều kiển từ xa, bé có thể dễ dàng điều khiển cho chú sâu cong người đi lên phía trước hoặc ngược lại trong một vòng tròn, y như một chú sâu thực sự.

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm 1140
Pin2 pin AA
Trọng lượng454 g
Kích thước sản phẩm22.9 x 12.7 x 19 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)36 tháng
3 điểm / 2 bầu chọn
Chia sẻ