Xe tập đi kết hợp xe chòi chân, bắn bóng 0818
Xe tập đi kết hợp xe chòi chân, bắn bóng 0818Xe tập đi kết hợp xe chòi chân, bắn bóng 0818Xe tập đi kết hợp xe chòi chân, bắn bóng 0818Xe tập đi kết hợp xe chòi chân, bắn bóng 0818Xe tập đi kết hợp xe chòi chân, bắn bóng 0818

Xe tập đi kết hợp xe chòi chân, bắn bóng 0818

Mã hàng: 0818
Xe tập đi kết hợp xe chòi chân, bắn bóng WinFun 0818 vừa là xe tập đi vừa là đồ chơi. Xe giúp bé tập đứng, học bước những bước đầu tiên & tập đi. Sau đó chiếc xe dễ dàng chuyển đổi sang xe cho bé ngồi chòi chân và chơi bắn bóng. Khi khám phá các hoạt động của xe bằng tay, bé sẽ thấy đèn và âm nhạc vui tai.

tìm điểm bán

Xe ô tô đẩy chân WinFun 0818 là một đồ chơi vận động thông minh cho bé. Nhờ thiết kế thông minh nên sản phẩm có thể biển thành một chiếc xe tập đi chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Không những thế, xe còn kết hợp thêm trò bắn bóng thú vị để bé vó được những giờ phút chơi đùa vui vẻ cùng chiếc xe. Sản phẩm không chỉ đem lại cho bé thể lực và sức khỏe mà còn giúp bé rèn luyện để phát triển tốt các giác quan ngay từ giai đoạn đầu.


Đặc điểm sản phẩm

Kết hợp xe chòi chân - xe tập đi

Sản phẩm là sự kết hợp giữa xe chòi chân và xe tập đi tiện lợi. Tay cầm của xe có thể thay đổi vị trí để phù hợp với từng gian đoạn phát triển của bé. Khi bé còn nhỏ, mẹ có thể chỉnh thấp tay cầm và cho bé vịn vào xe để đứng và tập bước đi. Còn khi bé đã lớn hơn, mẹ dễ dàng chuyển đổi xe thành chiếc ô tô chòi chân đầy thú vị cho bé.- Với ghế ngồi rộng rãi có bề mặt chống trơn trượt, tựa lưng cao phía sau và chiếc vô lăng đóng vai trò là tay cầm phía trước, xe ô tô tạo cho bé một tư thế ngồi thoải mái và chắc chắn, giúp bé di chuyển linh hoạt và an toàn hơn khi sử dụng sản phẩm như một chiếc xe chòi chân.

- Kết cấu xe vững chắc với 4 chiếc bánh có bề mặt tiếp xúc rộng, cùng các khe rãnh trống trơn trượt trên mỗi bánh, đảm bảo sự an toàn cho bé khi bé di chuyển xe trên mọi cung đường khác nhau. Bánh xe trơn tru, linh hoạt khiến việc di chuyển của bé đơn giản hơn và không gây mất sức quá nhiều.

Trò chơi bắn bóng thú vị hỗ trợ vẫn động

Những quả bóng nhỏ đầy màu sắc được cho vào chiếc lỗ dưới tay cầm sau đó sẽ được bắn ra từ chiếc lỗ phía trước xe thông qua động tác gạt chiếc chốt màu xanh dương phía bên trên. Đây là điểm gây thu hút nhất cho các bé ở chiếc xe chòi chân WinFun đa năng này, giúp mang đến những giờ phút vui chơi thật sự thích thú và thú vị cho bé, đồng thời cũng tăng cường khả năng vận động tay của bé.

Mô phỏng ô tô ngộ nghĩnh

Xe chòi chân kết hợp xe tập đi được thiết kế mô phỏng chiếc ô tô vô cùng ngộ nghĩnh khuôn mặt cười đáng yêu như một người bạn nhỏ của bé.

Bên cạnh trò chơi bắn bóng tạo hứng thú, các sắc màu tươi sáng của bóng, của xe, các nút bấm trên vô lăng điều khiển đèn sáng lấp lánh hay tạo ra những bài nhạc vui nhộn sẽ giúp bé phát triển tốt các giác quan ngay từ giai đoạn đầu thông qua sự vận động nhiều hơn của đôi bàn tay, động tác gạt cầm nắm, sự kích thích thị giác, thính giác,... 

Thông tin kĩ thuật

 

Mã sản phẩm0818
Pin 2 pin AA
Trọng lượng2620 g
Kích thước sản phẩm50.7 x 32.5 x 28.7 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ từ ( Tháng)11 tháng
5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ