Kệ Chữ A đa năng 3 in 1 hình động vật Winfun 0853
Kệ Chữ A đa năng 3 in 1 hình động vật Winfun 0853Kệ Chữ A đa năng 3 in 1 hình động vật Winfun 0853Kệ Chữ A đa năng 3 in 1 hình động vật Winfun 0853Kệ Chữ A đa năng 3 in 1 hình động vật Winfun 0853Kệ Chữ A đa năng 3 in 1 hình động vật Winfun 0853

Kệ Chữ A đa năng 3 in 1 hình động vật Winfun 0853

Mã hàng: 0853- NL
* Thiết kế ngộ nghĩnh * Phù hợp với trẻ em * Chất liệu an toàn

Giá bán: 699 000 đ

tìm điểm bán

Để các bé có những giờ vui chơi thoải mái lại vừa đồng thời phát triển trí óc, giác quan, bố mẹ có thể chuẩn bị cho con sản phẩm Kệ Chữ A đa năng 3 in 1 hình động vật Winfun 0853.Nổi bật bởi màu sắc bắt mắt và các thiết kế đồ chơi sáng tạo gồm nhiều đồ chơi mài sắc có thể kích thích bé khám phá, vận động nhiều hơn trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện giác quan. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế đồ chơi ngộ nghĩnh

- Kệ chữ A treo 3 món đồ chơi hình thú với thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc nổi bật, tay cầm vừa vặn, hấp dẫn bé khi nằm chơi. Các món đồ chơi đều tạo ra hiệu ứng chuyển động và âm thanh vui tai khi bé kéo tay cầm, cho bé thêm phần thích thú.

- Khung kệ mang thiết kế vòng độc đáo, mô phỏng trang trại vui vẻ với rất nhiều các bạn động vật ngộ nghĩnh như cừu, bò, ngựa,... cho bé làm quen với nhiều hình ảnh mới lạ. Mặt đồ chơi thông minh với đồ chơi hình ô cửa hay cuốn sách giúp bé thao tác tay linh hoạt hơn để phát triển vận động.

- Bàn đồ chơi của kệ có thể tháo rời để treo lên thành nôi, cũi hoặc mang theo cho bé chơi khi ra ngoài. 

Giúp bé phát triển toàn diện

Kệ chữ A sáng tạo với nhiều đồ chơi có màu sắc nổi bật, hình khối cơ bản giúp bé phân biệt màu sắc, hình dạng, đồng thời phát huy tính sáng tạo và tư duy logic của mình. Tùy theo từng giai đoạn phát triển, bé có những cách chơi phù hợp:

- Dưới 6 tháng tuổi - giai đoạn bé nằm chơi: Thanh ngang của kệ được treo rất nhiều đồ chơi với màu sắc thu hút để bé tập với và tập cầm nắm.

- Từ 6 trở lên - giai đoạn khi bé tập ngồi: Bé có thể độc lập ngồi chơi và thao tác với từng món đồ chơi treo/gắn trên kệ hoặc thích thú hơn khi ngắm nhìn hình ảnh các bạn động vật. Trong giai đoạn này, đồ chơi giúp bé phát triển nhiều giác quan như thính giác, xúc giác.

- Từ 9 tháng trở lên - giai đoạn bé tập đứng: Nhờ thiết kế chân kệ chắc chắn, chống trơn trượt cùng độ cao vừa phải, bé có thể tập vịn để đứng hoặc bắt đầu men theo để tập đi, đứng chơi những món đồ mà bé thích.

Chất liệu cao cấp

- Kệ chữ A đa năng WinFun hình động vật 0853 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Chất liệu nhựa cứng cáp cùng bề mặt trơn mịn không có cạnh sắc nhọn, không gây trầy xước da bé khi vui chơi, đồng thời làm nên tính bền đẹp cho thiết kế theo thời gian sử dụng, từ đó giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí.

Thông tin sản phẩm

  • Sản phẩm phù hợp cho bé sơ sinh.
  • Với  thiết kế chiều cao vừa vặn nên các bé có thể dễ dàng sờ, nắm đồ chơi, làm tăng cường khả năng vận động tay chân.
  • Đồ chơi của kệ có thể tháo rời để treo lên thành nôi, cũi hoặc mang theo cho bé chơi khi ra ngoài.

 

Thông tin kĩ thuật

Mã sản phẩm0846
Pin3 pin AA
Trọng lượng1540 g
Kích thước sản phẩm5 x 28 x 14 cm
Sản phẩm khuyên dùng cho trẻ em từ ( Tháng)01 Tháng
5 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ